Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

3 biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi thường gặp

01 / 02 / 2016 - 21 : 32

Biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi chỉ xảy ra khi bạn không tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ hoặc đơn giản là thẩm mỹ viện bạn tới không an toàn. 

Tác hại của phẫu thuật nâng mũi sẽ đến nếu bạn sử dụng dịch vụ của những trung tâm làm đẹp chưa được cấp phép của Bộ Y Tế, không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong phẫu thuật, bác sĩ không có kinh nghiệm, bạn không thực hiện đúng với khuyến cáo và lời dặn của bác sĩ…cùng một vài lí do khác. Lời khuyên cho bạn trong trường hợp phát hiện ra những dấu hiệu sau nên lập tức liên hệ với bác sĩ hoặc nơi đã phẫu thuật để có cách xử lý nhanh chóng nhất. 
 
Hậu quả sau nâng mũi không an toàn khá nguy hiểm

Hậu quả sau nâng mũi không an toàn khá nguy hiểm

1. Mũi bóng đỏ rất lâu 

Đây được coi là dấu hiệu đầu tiên trong các biến chứng sau nâng mũi. Dấu hiệu này khá phổ biến và có khá nhiều người gặp phải. Nguyên nhân của trường hợp này có thể do chất liệu sử dụng để nâng mũi đặt quá sát với da khiến tăng sinh mao mạch ở phần dưới da. Trong trường hợp bạn nhận thấy chiếc mũi của mình sau khi cắt chỉ mãi bóng đỏ mà không có dấu hiệu thuyên giảm thì nên tới khám lại ngay lập tức. Hoặc mỗi khi ra ngoài, gặp gió lạnh thì chiếc mũi sẽ có dấu hiệu lạ ngoài việc bóng đỏ như chảy dịch thì cũng nên lưu tâm. Cách khắc phực thường thấy chính là bác sĩ phải tháo ra và gọt chất liệu lại sao cho chuẩn kích thước và phù hợp hơn với chiếc mũi của bạn. 

2. Mũi đau buốt, tê 

Có trường hợp sau khi nâng mũi khoảng 1 tuần hoặc 1 tháng liên tục cảm thấy sống mũi hoặc đầu mũi bị đau buốt hoặc tê quanh vùng mũi hoặc toàn bộ khuôn mặt. Thậm chí nếu mũi của bạn bị tiết mũ, bạn bị sốt sau khi nâng mũi khoảng một tuần thì có thể bạn đã bị nhiễm trùng mũi. 
 
Mũi bị đau, buốt tê cũng là dấu hiệu biến chứng sau phẫu thuật
Mũi bị đau, buốt tê cũng là dấu hiệu biến chứng sau phẫu thuật
 
Lí do bởi chất liệu độn khi đưa vào mũi của bạn có thể đã gây ra tình trạng nhiễm khuẩn cao do quá trình bảo quản không đảm bảo tiêu chuẩn. Hoặc trong quá trình sinh hoạt hàng ngày bạn để bụi bẩm, hóa chất từ sửa rửa mặt, nước dính vào mũi…vương vào vũng phẫu thuật dẫn đến hậu quả trên. 

 

3. Mũi biến dạng 

Lúc trước khi phẫu thuật nâng mũi thì mũi của bạn hoàn toàn bình thường ngoài một số khuyết điểm như thấp, tẹt. Tuy nhiên sau đó thì mũi bj gồ, cong, vẹo hoặc lệch…Những rủi ro này thường xảy ra với những bác sĩ còn thiếu kinh nghiệm nên khi đặt chất liệu độn không đúng vị trí hoặc không chắc chắn. Ngoài ra, có thể do chính bạn sau khi phẫu thuật có va chạm mạnh vào vùng đã sửa mũi dẫn đến hậu quả trên. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại