Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

3 lí do khiến bạn chỉ muốn nâng mũi Sline bằng sụn tự thân

14 / 03 / 2016 - 21 : 53

Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân ẩn chứa những lí do đặc biệt nào mà bất cứ ai cũng sử dụng phương pháp này để thay đổi diện mạo chiếc mũi của mình? Khám phá ngay đáp án sau đây. 

Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân hoàn toàn đã và đang “làm mưa làm gió” trong làng phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Nhắc đến chiếc mũi đẹp hoàn hảo và cuốn hút không thể không nói tới một chiếc mũi chuẩn dáng chữ S hiện đại và sành điệu. 3 lí do sau đây sẽ giúp bạn hiểu được phần nào vì sao phương pháp này lại được yêu thích đến như vậy: 

1. Nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn chính là bí quyết giúp bạn có được chiếc mũi chữ S quyến rũ và hấp dẫn. Bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao thon với độ cong võng thích hợp và khiến cho gương mặt của bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều. 
 
 Nâng mũi Sline sụn tự thân mang lại cho bạn chiếc mũi như ý
Nâng mũi Sline sụn tự thân mang lại cho bạn chiếc mũi như ý
 
Đặc biệt, đây cũng là cách giúp bạn có thể loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm như mũi thấp, tẹt, đầu mũi to tròn, dáng mũi thô, lỗ mũi to, cánh mũi dày và to, mũi bị hếch, gồ hoặc gãy, biến dạng, đã phẫu thuật nhưng không hài lòng…Hoặc đơn giản bạn đã có một chiếc mũi bình thường nhưng bạn muốn nó trở nên đẹp và hoàn hảo hơn trước thì đáp án của bạn chính là phương pháp này. 
 
2. Với việc nâng mũi từ sụn tự thân, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phương pháp này sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp và an toàn tuyệt đối. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng sụn tự thân có khả năng tương thích, bảo vệ và nuôi dưỡng đầu mũi rất tốt. Chính điều này giúp bạn tránh xa được các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, đau tê buốt, mũi bị biến dạng….
 
Nâng mũi Sline sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn
Nâng mũi Sline sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn 
 
3. Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân hoàn toàn sẽ mang tới cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo Bạn không cần bận tâm về vấn đề bao lâu phải nâng hay sửa lại mũi. Bạn chỉ cần nâng mũi tại đúng địa chỉ do bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện và tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. 
 
Đó chỉ là một trong rất nhiều lí do mà những người đã nâng mũi yêu thích phương pháp này. Tuy nhiên, nâng mũi Sline không phải đều phù hợp với khuôn mặt của tất cả mọi người. Do đó, bạn nên tới thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn chi tiết và có lựa chọn phù hợp nhất với trường hợp của mình. 
 

 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại