Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

3 lưu ý khi nâng mũi Sline cho nam

05 / 07 / 2016 - 21 : 07

Nâng mũi Sline cho nam là phương pháp khá nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn tại thẩm mỹ viện hiện nay. Một vài lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất khi phẫu thuật sửa mũi theo cách này. 

Phẫu thuật nâng mũi Sline cho nam là bí quyết giúp các chàng trai hay phái mạnh có được chiếc mũi cao thon nhưng không mất đi vẻ nam tính của mình. Đó là dáng mũi chữ S với  độ cong võng vừa phải,, tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, để đạt được kết quả hoàn hảo đó đòi hỏi bạn phải tuân thủ những điều sau:


3 lưu ý khi nâng mũi Sline cho nam
Nâng mũi Sline giúp bạn có được chiếc mũi như ý

1.      Hãy lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín thay vì đến những nơi giá rẻ. Mặc dù nâng mũi Sline đã trở nên phổ biến ở nhiều nơi và họ cố tìm cách kéo khách hàng tới sử dụng dịch vụ bằng chiêu trò giá cả. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ chú tâm vào yếu tố giá, chắc chắn bạn sẽ hối tiếc vì sự lựa chọn của mình.


Một số dấu hiệu giúp bạn chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín chính là ở đó có bác sĩ giàu kinh nghiệm phụ trách. Không cần quan tâm họ tới từ đâu chỉ cần họ giỏi về chuyên môn và tận tâm, bạn đã có thể yên tâm với kết quả sau phẫu thuật. Nhiều người chỉ thích phẫu thuật với bác sĩ nước ngoài mà quên mất rằng trình độ chuyên môn không phải quyết định bởi việc bạn đến từ Mỹ, Hàn Quốc hay Việt Nam.
 
3 lưu ý khi nâng mũi Sline cho nam
Hãy cẩn trọng với những địa chỉ giá rẻ
 
2.      Nâng mũi Sline không phải phù hợp với tất cả các gương mặt. Đúng, phương pháp này có thể thích hợp với những người mũi thấp. tẹt, mũi đã phẫu thuật và muốn chỉnh sửa lại, mũi bị biến dạng, mũi gồ, khoằm…Nhưng nên nhớ, khi bạn đi sửa mũi, bác sĩ sẽ cần tiến hành đo đạc, tính toán xem với dáng mũi như vậy thì gương mặt của bạn có phù hợp hay không. Và sự thật thì một chiếc mũi dáng chữ S khá “kén” gương mặt. Cách tốt nhất là hãy lắng nghe, chuyên gia về phẫu thuật vì họ có kinh nghiệm và tư duy về cái đẹp cũng chuẩn và tốt hơn bạn.
 
3.      Việc có được chiếc mũi đúng ý bạn hay không không chỉ phụ thuộc vào bác sĩ mà còn vào chính bản thân bạn. Sau khi sửa mũi, bạn cần tuân thủ đúng với hướng dẫn của bác sĩ về việc uống thuốc, thời gian tái khám, chế độ ăn uống, sinh hoạt…sao cho hợp lý và khoa học nhất.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại