Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

3 sai lầm thường gặp sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

30 / 12 / 2015 - 21 : 10

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đúng, đủ là yếu tố quan trọng đảm bảo chiếc mũi của bạn có được kết quả hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay. Những lí do khiến mọi người lựa chọn kỹ thuật nâng mũi này có thể kể tới như chi phí hợp lý, mũi cao thon, đẹp  và an toàn...Tuy nhiên, bạn có biết những kết quả hoàn hảo đó chỉ xảy ra khi kết thúc quá trình phẫu thuật và bạn không mắc phải những sai lầm sau: 

1. Chăm sóc sau phẫu thuật không quan trọng 

Rất nhiều người nghĩ rằng để có được chiếc mũi cao thon, an toàn và lâu dài thì chỉ cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín và được bác sĩ giàu kinh nghiệm phẫu thuật là được. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng khâu chăm sóc sau khi phẫu thuật rất quan trọng. 
 
 Chăm sóc sau nâng mũi rất quan trọng
Chăm sóc sau nâng mũi rất quan trọng

Nếu bạn không biết cách bảo vệ và chăm sóc chiếc mũi của mình rất có thể tình trạng nhiễm trùng, mũi bị biến dạng do va chạm mạnh trong thời kì vết thương chưa lành hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là lí do vì sao nhiều chuyên gia cho rằng giai đoạn chăm sóc sau khi nâng mũi là yếu tố quyết định thành hay bại của 1 ca phẫu thuật.

2. Dùng thuốc dân gian sẽ giảm sưng hiệu quả 

Từ trước tới nay, nhiều người vẫn quan niệm rằng thuốc dân gian có tác dụng rất tốt và thậm chí an toàn hơn thuốc Tây. Đã có một số trường hợp sau khi nâng mũi bị sưng, họ liền tự ý sử dụng một số loại thuốc theo chỉ dẫn trên Internet hoặc nghe người này, người kia chỉ . Và sau đó, hậu quả mũi bị nhiễm trùng, tình trạng càng ngày càng nặng hơn và phải nhập viện điều trị.
 
 Cần tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ
Cần tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ

Lời khuyên dành cho bạn chính là không tự ý sử dụng các loại thuốc sau khi nâng mũi mà không có sự đồng ý của các bác sĩ. Hơn nữa, sau phẫu thuật, tùy vào cơ địa của mỗi người nhưng đa số đều có thể bị sưng vài ngày. Đó là biểu hiện không đáng ngại. 

3. Ai cũng có thể cắt chỉ cho bạn 

Cắt chỉ sau khi phẫu thuật nâng mũi là việc hết sức quan trọng. Nếu bạn nghĩ rằng có thể “tận dụng” cơ sở y tế gần nhà để cắt chỉ thì thực sự rất nguy hiểm. Đơn giản vì bạn đang thẩm mỹ, làm đẹp sẽ khác so với việc cắt chỉ chữa bệnh thông thường.

Bạn nên sắp xếp thời gian để tới đúng trung tâm thẩm mỹ viện đã phẫu thuật, có như vậy mới đảm bảo kết quả tốt nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nâng mũi hà nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại