Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

3 sự thật về thẩm mỹ viện Hàn Quốc có thể bạn chưa biết

18 / 01 / 2016 - 14 : 59

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc là tên gọi khá hấp dẫn đối với nhiều người tại Việt Nam. Nhưng có những điều mà có thể bạn chưa biết về những địa chỉ làm đẹp này.

Những thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam vẫn luôn là thương hiệu thu hút khá nhiều người tới sử dụng dịch vụ. Không những do ảnh hưởng tâm lý sính ngoại mà một địa chỉ làm đẹp từ “cường quốc phẫu thuật thẩm mỹ” chắc chắn sẽ thu hút mọi người mong muốn trở nên đẹp hơn sau phẫu thuật. 
 
 Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn luôn thu hút mọi người
Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn luôn thu hút mọi người
 
Tuy nhiên, có những sự thật về thẩm mỹ Hàn Quốc mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn quan tâm với thương hiệu làm đẹp này thì nên tìm hiểu những thông tin sau: 

1. Bác sĩ Hàn Quốc được cấp phép tại Việt Nam rất ít 

Hiện nay, số lượng bác sĩ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong khi, hàng loạt các viện thẩm mỹ thi nhau quảng cáo, giới thiệu với khách hàng về những bác sĩ nước ngoài giàu kinh nghiệm, phụ trách chuyên môn tại đó. Vậy có gì không đúng ở đây! 

2. Bệnh viện thẩm mỹ viện Hàn Quốc nhưng chưa chắc có bác sĩ Hàn Quốc 

Chắc chắn không ít trường hợp “treo đầu dê, bán thịt chó” ở đây. Khi hiểu tâm lý khá sính ngoại của người Việt, nhiều địa chỉ đã lợi dụng điều đó để thu hút khách hàng tới sử dụng dịch vụ của mình. Sau khi đã nộp tiền, mấy người phát hiện ra bác sĩ không phải người Hàn Quốc lại quyết định hủy ca phẫu thuật đó. 
 
 “Treo đầu dê, bán thịt chó” là điều không lạ trong ngành này
“Treo đầu dê, bán thịt chó” là điều không lạ trong ngành này
 
Những lí do các địa chỉ thẩm mỹ này dùng để “biện minh” với khách hàng có thể kể tới như thẩm mỹ viện đó do một người Hàn Quốc đầu tư, do một bác sĩ Hàn Quốc phụ trách làm cố vấn chuyên môn thay vì phụ trách phẫu thuật trực tiếp…Và khi khách hàng đã kí kết vào những giấy tờ thỏa thuận trước đó nêu không kiểm tra kỹ rất có thể sẽ bị “hớ”. 

3. Tên Hàn nhưng không phải của Hàn 

Do ảnh hưởng mạnh mẽ của thương hiệu làm đẹp liên quan tới Hàn Quốc, rất nhiều thẩm mỹ viện lấy tên Hàn Quốc nhưng từ đội ngũ nhân viên, nhà đầu tư, bác sĩ phụ trách cũng không liên quan đến Hàn Quốc. Họ có thể cung cấp một vài dịch vụ làm đẹp như nâng mũi Hàn Quốc, nhấn mí, phẫu thuật độn cằm…nhưng chưa chắc công nghệ, kỹ thuật áp dụng tại đó có phải từ nước ngoài, đảm bảo an toàn với nguồn gốc rõ ràng hay không. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 5555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại