Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

4 chú ý khi nâng mũi giúp bạn có chiếc mũi đẹp

04 / 03 / 2016 - 16 : 33

4 chú ý khi nâng mũi sau đây sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc và bảo vệ chiếc mũi của mình sau phẫu thuật một cách hoàn hảo và an toàn nhất. 

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi như ý và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng coi trọng và ý thức được vấn đề này. Những lưu ý khi nâng mũi sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ với nhiều việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có sức ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phẫu thuật: 
 
1. Trước phẫu thuật nâng mũi, bạn nên bổ sung những thực phẩm giàu năng lượng để cơ thể nhanh hồi phục sau khi phẫu thuật. Bạn nên ăn nhiều những đồ ăn giàu chất đạm, rau xanh và trái cây tươi có nhiều vitamin và chất khoáng sẽ giúp những vết thương nhanh lành hơn. 
 
 Nên ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi
Nên ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi
 
2. Mỗi ca phẫu thuật nâng mũi sẽ kéo dài từ 30 phút – 60 phút. Sau đó, bạn nên dành thêm thời gian khoảng 1 tiếng để nghỉ ngơi sau khi quá trình phẫu thuật đã kết thúc. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng quá trình nghỉ ngơi sau đó hết sức quan trọng. Nhiều người chủ quan vừa phẫu thuật xong đã muốn vận động thực sự rất nguy hiểm, có thể khiến vết thương trở nên nghiêm trọng và khó lành hơn. 
 
3. Bạn nên tuân thủ tuyệt đối theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không nên tự ý sử dụng những loại thuốc hay thực phẩm không nằm trong danh mục hay lời khuyên bác sĩ đã hướng dẫn bạn trước đó. 
 
Nên tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ
Nên tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ
 
Có không ít người do cơ địa da dữ, vết thương sưng lâu hơn bình thường vài ngày liên tự ý sử dụng những loại thuốc trong dân gian, truyền miệng. Tuy nhiên, vùng bj sưng không những không giảm mà có thể khiến cho vết thương trở nên nặng hơn hoặc gây ra các biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. Hãy lắng nghe và tin tưởng bác sĩ, chuyên gia đã phẫu thuật cho bạn. 
 
4. Không tham gia các hoạt động, môn thể thao quá sức, yêu cầu vận động mạnh. Điều này rất dễ dẫn đến tình trạng mũi bị biến dạng sau phẫu thuật hoặc ảnh hưởng tới vấn đề định hình dáng mũi, nhất là trong thời điểm chiếc mũi chưa lành.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại