Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

4 điều cần biết trước khi độn cằm tại Mika Vũ Thái

26 / 11 / 2015 - 16 : 47

Độn cằm có an toàn không? Độn cằm bao lâu thì hết sức? Sau khi độn cằm kiêng ăn gì? … 

Hàng loạt câu hỏi về độn cằm đã được gửi về cho thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái trong thời gian qua.  Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết giúp bạn phần nào trả lời được những câu hỏi trên. 
 

1. Độn cằm là gì và có an toàn không?
 

Độn cằm là tên gọi chung của các phương pháp làm đẹp như độn cằm thon, nhọn, dài, vẩy,   V line, I line…những đều được thực hiện nhằm mục đích mang lại gương mặt đẹp hài hòa, duyên dáng. 
 
Trước và sau phẫu thuật độn cằm
Trước và sau phẫu thuật độn cằm
 
Quá trình phẫu thuật độn cằm của bạn sẽ được Bác sĩ Vũ Thái với 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiến hành theo quy trình đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Quốc tế. Sau khi kiếm tra, xem xét tổng thể khuổn mặt để có thể chỉnh hình hài hòa, Bác sĩ sẽ tiến hành nội soi trong miệng phần niêm mạc môi dưới nên sẽ không để lại sẹo. 
 
Trước khi phẫu thuật, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê phần cần phẫu thuật, tạo dáng cho cằm. Sau đó cằm của bạn sẽ được định vị cân đối, khâu kín và cần tới băng ép để đảm bảo dáng của cằm được đẹp nhất theo kết quả đã tính toán kỹ càng trước đó. 
 

2. Kết quả sau phẫu thuật độn cằm
 

Sau phẫu thuật, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một chiếc cằm dài, thon gọn vừa đủ, không dày, phù hợp với trán, mũi, nhân trung và miệng, theo dáng Vline và tạo ra gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên và cân đối. Đó chính là kết quả tuyệt vời dành cho bạn sau khi độn cằm ở Mika Vũ Thái.  
 
Độn cằm giúp bạn có một gương mặt thanh thoát, xinh xắn hơn
Độn cằm giúp bạn có một gương mặt thanh thoát, xinh xắn hơn 
 

3. Độn cằm bao lâu thì hết sưng?
 

Tùy vào cơ địa của mỗi người, có người sẽ bị sưng, có người hoàn toàn bình thường. Điều này phụ thuộc vào cơ địa của bạn là chủ yếu. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn xuất hiện tình trạng cằm bị sưng thì sau 5-10 ngày sẽ hết. Một số trường hợp “da dữ: thì bạn có thể bị sưng tới 15 ngày. Trường hợp này rất hiếm xảy ra.  Sau đó, bạn sẽ có một chiếc cằm cân đối, đẹp tự nhiên và thực sự cuốn hút. 
 

4. Độn cằm kiêng ăn gì?
 

Sau khi tiến hành phẫu thuật độn cằm, bạn không nên ăn những thực phẩm quá nóng, có chất kích thích, cồn như rượu, bia, nước có gas…Nên tăng cường ăn rau xanh và trái cây tươi, nhất là những thực phẩm giàu vitmin A. Những thực phẩm này không những nhanh liền sẹo mà còn giúp tăng cường dưỡng chất cho cơ thể. 
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được bác sĩ Vũ Thái, bạn có thể gọi theo số Hotline: 0914 55555 đặt lịch khám tại Thẩm mỹ Mika Vũ Thái, 2B, Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại