Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

4 điều cần biết trước khi nâng mũi bọc sụn

31 / 12 / 2015 - 15 : 12

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia  đánh giá  là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn và cho kết quả hoàn hảo. Nhưng đó chưa phải tất cả những điều thú vị về kỹ thuật nâng mũi này.

1. “Cha đẻ” của nâng mũi bọc sụn là bác sĩ người Việt 

Có rất nhiều người nghĩ rằng phương pháp nâng mũi hiện đại này có nguồn gốc từ nước ngoài. Nhưng sự thật, đó lại là kết quả sau khoảng thời gian dài nghiên cứu và sáng tạo của một bác sĩ người Việt Nam.
 
 
Bác sĩ Vũ Thái là “cha đẻ” của phương pháp nâng mũi bọc sụn
Bác sĩ Vũ Thái là “cha đẻ” của phương pháp nâng mũi bọc sụn
 
Nâng mũi bọc sụn xuất hiện từ năm 2008 và được áp dụng đầu tiên tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái ở Hà Nội. Từ đó đến nay, phương pháp này không ngừng được cải tiến và mang lại kết quả tốt nhất cho người phẫu thuật. 

2. Bác sĩ nước ngoài phẫu thuật không chắc mang lại kết quả tốt 

Tâm lý “chuộng” ngoại đã ăn sâu vào tư duy của nhiều người. Hàng ngoại là tốt, “người ngoại” là giỏi. Và tất nhiên, nếu đi phẫu thuật làm đẹp, nâng mũi nhất định phải do bác sĩ là người nước ngoài thực hiện.
 
Điều này dẫn đến rất nhiều tình huống dở khóc dở cười khi các thẩm mỹ viện đua nhau quảng cáo có đội ngũ bác sĩ nước ngoài giàu kinh nghiệm chịu trách nhiệm phẫu thuật chính. Nhưng khi khác hàng hoàn tất thủ tục, nằm trên bàn phẫu thuật thì “ngã ngửa” nhận ra là do bác sĩ  Việt làm. Hay một số nơi thì quả đúng có bác sĩ người nước ngoài làm việc. Tuy nhiên, trình độ chuyên môn của họ còn là một dấu hỏi lớn! 
 
Bác sĩ ngoài chưa chắc đã tốt
Bác sĩ ngoài chưa chắc đã tốt
 
Dù “ngoại” hay Việt, vấn đề quan trọng nhất của mộut nười bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chính là trình độ chuyên môn của họ. Những người có “tuổi nghề” càng lớn, khả năng mang lại cho bạn chiếc mũi thon đẹp tự nhiên, an toàn là điều hoàn toàn có thể. 

3. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không đau

Nhiều chị em lo lắng rằng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ rất đau. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xóa tan sự sợ hãi này bởi trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê và bạn sẽ không cảm nhận được những gì đang diễn ra với chiếc mũi của mình. 

4. Nâng mũi bọc sụn bền lâu là thật 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ cho kết quả bền lâu nếu bạn phẫu thuật đúng phương pháp, do bác sĩ trình độ chuyên môn cao và tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ. Thực tế đã chứng minh có người nâng mũi theo phương pháp này 3 năm, 5 năm qua vẫn giữ được vẻ đẹp như những ngày đầu tiên. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nâng mũi tại hà nội vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 6666 – 09144 88888.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại