Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

4 điều nên và không nên khi sửa mũi Hàn Quốc

30 / 01 / 2016 - 16 : 44

Sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt đây là kỹ thuật được khá nhiều bạn trẻ yêu thích làn sóng Hallyu. 

1. Nên phẫu thuật với bác sĩ giàu kinh nghiệm 

Có một thực tế không phải chỉ bác sĩ Hàn Quốc mới có thể thực hiện sửa mũi Hàn Quốc. Yếu tố duy nhất bạn cần quan tâm chính là kinh nghiệm của bác sĩ. Những người có thời gian trong nghề càng lâu thì mức độ thành công của ca phẫu thuật nâng mũi càng cao. 
Sửa mũi Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi đẹp như ý
Sửa mũi Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi đẹp như ý
 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm lợi dụng danh bác sĩ nước ngoài hoặc có bác sĩ nước ngoài nhưng không đảm bảo về chuyên môn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới khách hàng. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định có phẫu thuật ở đó hay không. 

2. Nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín 

Chắc chắn những thẩm mỹ viện uy tín sẽ mang lại cảm giác an toàn khi bạn quyết định thực hiện dịch vụ tại đây. Một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết và lựa chọn được địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy: 
- Có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế 
- Khách hàng phản hồi tích cực về dịch vụ tại đây 
- Có bác sĩ giàu kinh nghiệm phụ trách chuyên môn
- Có sự đảm bảo chắc chắn với khách hàng 

3. Không nên ham nâng mũi giá rẻ 

Nâng mũi giá rẻ luôn là điều hấp dẫn với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ muốn sửa mũi kiểu Hàn Quốc nhưng điều kiện về kinh tế chưa thực sự cho phép. Tuy nhiên, tại Việt Nam bạn nên nhớ rằng “của rẻ là của ôi”. Không bao giờ họ sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng cao với mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với giá nâng mũi trung bình trên thị trường. 
 
Không nên chỉ lựa chọn những địa chỉ nâng mũi giá rẻ
 
Trong thời gian qua, báo chí không ít lần đưa tin về các trường hợp phẫu thuật nâng mũi với mức giá rất thấp nhưng phải nhập viện gấp. Thậm chí có những người mũi đang bình thường nhưng sau khi chỉnh sửa bị biến dạng, mong muốn có lại chiếc mũi với hình dáng ban đầu thay vì ao ước một chiếc mũi cao thon cũng khó thành hiện thực. 

4. Không nên sử dụng các loại thuốc ngoài chỉ định của bác sĩ 

Có những khách hàng mong muốn vết thương mau lành liên sử dụng những loại thuốc ngoài đơn của bác sĩ. Những loại thuốc đó có thể là do truyền miệng, bạn bè hoặc người thân giới thiệu và họ hoàn toàn tin tưởng. 
Tuy nhiên, có những trường hợp sau khi sử dụng mũi bị nhiễm trùng vết thương dẫn đến kết quả mũi sau khi phẫu thuật tệ hại hơn trước rất nhiều. Do đó, lời khuyên dành cho bạn chính là tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn của bác sĩ. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 5555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại