Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

4 hiểu lầm thường gặp về phương pháp nâng mũi bọc sụn

05 / 01 / 2016 - 08 : 26

Có thể từ trước tới nay bạn chỉ biết nâng mũi bọc sụn giúp chiếc mũi của bạn trở nên đẹp tự nhiên, không biến chứng. Điều đó đúng nhưng chưa đủ, thậm chí có nhiều người còn hiểu lầm về phương pháp này khá nhiều: 

 

1. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có nguồn gốc từ nước ngoài

Sai! Phương pháp này do một bác sĩ Việt Nam nghiên cứu và sáng tạo ra năm 2008. Sau đó ông đã áp dụng ngay tại viện thẩm mỹ của mình và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của rất nhiều khách hàng. 
 
 
 Bác sĩ Vũ Thái là người đã sáng tạo ra phương pháp này
Bác sĩ Vũ Thái là người đã sáng tạo ra phương pháp này
 
Vài năm sau đó, khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn  ngày càng được ưa chuộng thì có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ ở Thái Lan và Hàn Quốc đã sang Việt Nam để học hỏi kinh nghiệm từ “cha đẻ” của kỹ thuật nâng mũi này. 

2. Mũi đẹp sau nâng mũi bọc sụn chỉ giữ được vài năm

Không đúng! Thực tế những khách hàng đã nâng mũi từ chính “chiếc nôi” của phương pháp này vẫn giữ được chiếc mũi của mình đẹp, không biến chứng 3 năm, 5 năm, 7 năm. Đến giờ, những chiếc mũi đã được chỉnh sửa đó vẫn rất lôi cuốn, tự nhiên và “khỏe mạnh”. 
Điều quan trọng để bạn giữ được vẻ đẹp cho chiếc mũi bền lâu chính là sau phẫu thuật nâng mũi, bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ và biết cách chăm sóc chính bản thân mình. 

3. Nâng mũi bọc sụn chỉ thích hợp với nữ giới 

Chưa chính xác! Phụ nữ và nam giới đều có thể nâng mũi bọc sụn. Tùy vào yêu cầu và hiện trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ phẫu thuật sao cho mang lại kết quả tốt nhất. 
 
Nam giới có thể nâng mũi bọc sụn
Nam giới có thể nâng mũi bọc sụn
Lưu ý : kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người
 
Ngoài ra, do da và cấu trúc mũi của nam giới thường phức tạp hơn nữ giới nên việc lựa chọn kỹ thuật nâng mũi trên giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả, vẻ đẹp tốt nhất. 

4. Giá nâng mũi bọc sụn là đắt nhất trong các phương pháp phẫu thuật khác 

Kết luận không có căn cứ. Giá 1 ca nâng mũi bọc sụn trung bình hiện nay trong khoảng từ  20.000.000 VNĐ – 25.000.000 VNĐ. So với rất nhiều phương pháp nâng mũi khác có giá 30.000.000 VNĐ, 50.000.000 VNĐ, thậm chí 80.000.000 VNĐ thì chắc chắn mức chi phí trên không phải là đắt nhất. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại