Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

4 lí do khiến chị em quyết định đến Mika Vũ Thái nâng mũi

30 / 11 / 2015 - 15 : 48

Sau hơn 15 năm thành lập và phát triển, thẩm mỹ Mika Vũ Thái đã trở thành địa chỉ làm đẹp của rất nhiều chị em, đặc biệt trong việc sửa mũi. Vậy điều gì đã thôi thúc chị em lựa chọn Mika Vũ Thái nâng mũi. 

1) Địa chỉ làm đẹp được Bộ Y tế chứng nhận
 

Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái đã được Bộ Y Tế cấp phép cũng như chứng nhận các kỹ thuật, phương pháp áp dụng tại viện thẩm mỹ đáp ứng theo tiêu chuẩn làm đẹp Quốc tế. 
 
Phương pháp nâng mũi đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế
Phương pháp nâng mũi  đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế 
 
Những năm qua, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng tới nâng mũi cũng như sử dụng cácphương pháp làm đẹp khác của viện thẩm mỹ. Không những vậy, họ còn tin tưởng giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình tới đây. 
 

2) Bác sĩ Vũ Thái: “bày tay phù thủy” đáng tin cậy của phái đẹp
 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Vũ Thái vừa trực tiếp tư vấn, phẫu thuật mang lại vẻ đẹp cho những khách hàng khi tới viện thẩm mỹ. Chính vì vậy, hơn ai hết, Bác sĩ luôn dành trọn cái tâm, cái tình và nhiệt huyết của mình để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng khi đến làm đẹp tại đây. 
 
Bạn sẽ có chiếc mũi ưng ý dưới bàn tay của Bác sĩ Vũ Thái
Bạn sẽ có chiếc mũi ưng ý dưới bàn tay của Bác sĩ Vũ Thái 
 
Bên cạnh chuyên môn giỏi, Bác sĩ còn được khách hàng rất yêu quý với sự nhiệt tình và khiếu hài hước, tính thẳng thắn của mình. Tất cả khách hàng tới đây, trường hợp nào Bác sĩ bảo làm được thì chị em hoàn toàn có thể hi vọng vào sự thay đổi tuyệt vời sau đó của mình. Trường hợp nào Bác sĩ thấy không nên thực hiện sẽ chia sẻ thẳng thắn và chân thành, không bao giờ xảy ra trường hợp “bới việc thêm tiền”. 
 

3) Áp dụng công nghệ làm đẹp hiện đại tại Mỹ, Đức, Pháp, Hàn Quốc
 

Luôn nắm bắt công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, thẩm mỹ viện luôn áp dụng kỹ thuật cùng chất liệu tốt nhất từ Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Hàn Quốc để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, an toàn và còn mãi cùng thời gian cho khách hàng thân yêu của mình. Đặc biệt, những phương pháp làm mũi đẹp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline, nâng mũi Cấu trúc…tại đây đều được khách hàng đánh giá cao và yêu thích. 
 

4) Tận tình tư vấn, chăm sóc khách hàng
 

Thẩm mỹ Mika Vũ Thái luôn coi khách hàng như những người thân yêu của mình. Đó là lí do vì sao nơi đây luôn nỗ lực từng ngày mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 

 
Để được giải đáp thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ tới Hotline 0914 55555 và thoải mái chia sẻ những vấn đề của bạn. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại