Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

5 điều khiến chàng tò mò về nâng mũi Sline cho nam

07 / 01 / 2016 - 13 : 57

Nâng mũi Sline cho nam đã và đang trào lưu làm đẹp của nhiều chàng. Vậy những thắc mắc mà các chàng trai thường hỏi về phương pháp nâng mũi này là gì?

1. Nâng mũi Sline cho nam là gì 

Nâng mũi Sline là 1 trong 4 phương pháp nâng mũi hot nhất hiện nay bên cạnh nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi cấu trúc. Nâng mũi Sline mang tới cho bạn chiếc mũi chuẩn dáng chữ S với độ võng thích hợp, tăng sức hút cho gương mặt. 
 
Nâng mũi SLine mang tới chiếc mũi dáng chữ S cuốn hút
Nâng mũi SLine mang tới chiếc mũi dáng chữ S cuốn hút

2. Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng mũi Sline 

Có một điều may mắn là phương pháp phẫu thuật nâng mũi Sline phù hợp với tất cả mọi người. Những ai có mong muốn chiếc mũi trở nên đẹp và cuốn hút hơn thì có thể áp dụng kỹ thuật nâng mũi này. 
Ngoài ra, nâng mũi Sline còn thích hợp với các trường hợp mũi bị biến dạng, mũi gồ, khoằm, lệch, quá thấp, tẹt, bè, dáng mũi thô, đầu mũi to, mũi đã phẫu thuật những không đúng như mong đợi của bạn… 
3. Nâng mũi Sline cho nam có đau không 
Chắc chắn là không. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê và giúp bạn không cảm thấy đau đớn. Hãy nhớ, các chị em còn phẫu thuật thường xuyên mà không bận tâm tới vấn đề này. Vậy thì tại sao các chàng trai của chúng ta lại phải e dè và lo lắng! 
 
 Phẫu thuật nâng mũi Sline cho nam không gây đau
Phẫu thuật nâng mũi Sline cho nam không gây đau

4. Phẫu thuật nâng mũi Sline có được bền lâu không

Nâng mũi Sline cho nam  chắc chắn sẽ mang lại kết quả bền lâu. Có thể nói chiếc mũi của bạn sau khi phẫu thuật thành công sẽ giữ được vẻ đẹp còn mãi theo thời gian. Tuy nhiên, kết quả hoàn hảo này chỉ xảy ra khi và chỉ khi: 
- Bạn phẫu thuật tại thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng 
- Bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm và có tư duy thẩm mỹ tốt 
- Sau phẫu thuật, bạn đảm bảo chăm sóc và bảo vệ tốt cho chiếc mũi của mình. Tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ. 

5. Nâng mũi Sline hết bao nhiêu tiền 

Giá nâng mũi Sline cho nam sẽ phụ thuộc vào từng địa chỉ phẫu thuật làm đẹp khác nhau. Ngoài ra, chi phí này cũng chịu tác động từ các yếu tố như hiện trạng của bạn, bạn có thêm yêu cầu đặc biệt nào hay không…Giá một ca nâng mũi Sline cho nam trung bình hiện nay là 25.000.000 VNĐ. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại