Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

5 lưu ý trong chăm sóc sau cắt mí ở Mika Vũ Thái

09 / 12 / 2015 - 09 : 18

Thời gian tái khám sau cắt mí là bao lâu? Có được phép trang điểm vào vùng phẫu thuật? Sau cắt mí nên ăn nhiều những thực phẩm nào?...Đáp án cho những câu hỏi trên sẽ được Bác sĩ Mika Vũ Thái giải đáp ngay sau đây.

1. Sau khi cắt mí dưới, bạn chỉ cần sau 1 ngày là có thể tháo băng và trong khoảng 5 ngày sẽ được bác sĩ cắt chỉ. Thời gian tái khám định kỳ với bác sĩ đã trực tiếp phẫu thuật cho bạn tốt nhất trong khoảng 1 – 3 tháng. 

2. Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, bạn tuyệt đối không được gãi hay thường xuyên chạm vào vết mổ khiến kích thích vết thương, gây giãn và tạo to sẹo. Trong 1 tuần sau khi cắt mí mắt thì tránh để nước vương vào vết mổ. Tuyệt đối tránh va chạm mạnh vào vùng phẫu thuật cắt mí mắt dưới. 

3. Khi trang điểm, bạn nên lưu ý không thoa phấn hoặc các thành phần hóa chất, dưỡng da vào vết sẹo phẫu thuật. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho vết sẹo sau phẫu thuật và đôi mắt của bạn.
 
Tránh thoa phấn vào vết sẹo phẫu thuật cắt mí
Tránh thoa phấn vào vết sẹo phẫu thuật cắt mí

4. Uống thuốc đầy đủ, đúng giờ mỗi ngày theo chỉ định của bác sĩ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Không nên tìm hiểu và tự ý thử những thuốc theo dân gian hay giới thiệu của bạn bè mà không có ý kiến của bác sĩ ( dùng mật gấu, thoa nghệ để nhanh liền sẹo...). Những điều đó có thể khiến phần phẫu thuật bị tổn thương và lâu lành sẹo. 
 
5. Các thực phẩm bạn nên dùng hàng ngày như thức ăn giàu vitamin A, khoáng chất, giàu calo, rau xanh và hoa quả tươi…Nên tránh những đồ nếp, hải sản, rau muống, đồ cay nóng ( ớt, hạt tiêu…) và tránh đồ uống có cồn, gas như nước ngọt, bia, rượu hay thuốc lá trong vòng 1 tháng. Khi xuất hiện các dấu hiệu bất thường, bạn nên trực tiếp liên hệ ngay để được bác sĩ khám và tư vấn. 
 
Sau 3-6 tháng bạn sẽ có đôi mắt hoàn toàn tự nhiên 
Sau 3-6 tháng bạn sẽ có đôi mắt hoàn toàn tự nhiên
 
Tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ, có một lối sống sinh hoạt khoa học sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối với kết quả sau khi đã cắt mí. Khi đó, bạn sẽ sở hữu đôi mắt cuốn hút hơn với mí dưới đẹp tự nhiên, không còn thấy những bọng mỡ xấu xí hay da chùng tự ti. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý mí mắt chỉ thực sự đẹp chuẩn và mềm mại 100% tự nhiên sau 3-6 tháng do cơ chế sẹo tạo xơ cũng như cơ địa của mỗi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cắt mí tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, vui lòng gọi 0914 455 555.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại