Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

5 sự thật không phải ai cũng biết về nâng mũi Sline

01 / 12 / 2015 - 21 : 36

Nâng mũi SLine hiện đang là một trong những xu hướng được các chị em, đặc biệt là các bạn trẻ ưa chuộng. Dáng mũi cong lượn hình chữ S đã khiến trái tim nhiều chị em thích thú. Tuy nhiên, có những điều về phương pháp nâng mũi này mà không phải ai cũng biết: 

1. Nâng mũi Sline: phẫu thuật kết hợp chỉnh tổng thể
 

Nâng mũi S Line là phương pháp phẫu thuật kết hợp với chỉnh tổng thể đầu mũi, sống mũi và cánh mũi. Một chiếc mũi Sline đúng tiêu chuẩn đảm bảo sống mũi cao, thẳng và từ đầu mũi đến sống mũi tạo dáng hình chữ S. Riêng trụ mũi song song với chân cánh mũi và cánh mũi cân đối. Khi đó, đầu mũi và chân mũi sẽ có một độ nghiêng hợp lý, thông thường độ nghiêng từ 150 đến 200 phù hợp với hầu hết gương mặt của chị em. 
 
Nâng mũi Sline là phương pháp phẫu thuật kết hợp chỉnh tổng thể
Nâng mũi Sline là phương pháp phẫu thuật kết hợp chỉnh tổng thể 
 

2. Bạn có thể là trường hợp ngoại lệ
 

Để tiến hành phẫu thuật nâng mũi, Bác sĩ phải căn cứ vào tình hình thực tế, gương mặt và mũi của bạn để tiến hành những bước tiểu phẫu sao cho hợp lý. Khi tới làm mũi tại Mika Vũ Thái, nếu bạn có chiếc mũi với đầu mũi và cánh mũi thon nhỏ thì Bác sĩ sẽ không tiến hành điều chỉnh tổng thể vì có thể khiến mũi bạn bị nhỏ quá, mất cân đối. Khi đó, Bác sĩ sẽ tiến hành nâng sống mũi cao theo tỉ lệ thích hợp dành cho bạn. Trong trường hợp đầu mũi, cánh mũi của bạn đã hài hòa thì chỉ cần tạo sáng S Line đơn giản là bạn đã có ngay chiếc mũi đẹp hoàn hảo. 
 

3. Nâng mũi Sline không ảnh hưởng đến khứu giác
 

Có rất nhiều bạn lo lắng hoặc mơ hồ không rõ nâng mũi Sline có ảnh hưởng tới sức khỏe, khướu giác của mình hay không. Tuy nhiên, các bạn vẫn quyết định đi nâng mũi Sline hoặc các phương pháp nâng mũi khác. 
 
Do chỉ tác động tới phần mô bên ngoài nên sẽ không ảnh hưởng tới khứu giác của bạn
Do chỉ tác động tới phần mô bên ngoài nên sẽ không ảnh hưởng tới khứu giác của bạn
 
Nâng mũi Sline chỉ tác động tới phần mô bên ngoài của mũi, do đó sẽ không ảnh hưởng hoặc gây nguy hại, rủi ro cho sức khỏe cũng như khứu giác của bạn. 
 

4. Kết quả phẫu thuật như thế nào được gọi là thành công
 

Sau phẫu thuật nâng mũi, mũi bạn trở nên cao đẹp như mong muốn và đặc biệt dáng mũi phải đảm bảo hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Sau phẫu thuật không thấy sẹo cũng như lộ sống mũi. Nếu thấy xuất hiện một trong các vấn đề trên thì bạn cần trao đổi ngay với Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho mình để có phương án xử lý kịp thời và tốt nhất. 
 

5. Nâng mũi Sline – bị sưng là bình thường
 

Có rất nhiều người lo sợ sau khi nâng mũi thấy mũi bị sưng. Vấn đề này không quá lo ngại. Theo Bác sĩ Vũ Thái việc mũi bị sưng hay không sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có trường hợp không sưng nhưng mũi hơi tấy một vài ngày, sưng vừa phải và sưng nhiều trong khoảng 5 – 20 ngày. Tuy nhiên, sau đó mũi sẽ trở nên đẹp tự nhiên, thanh thoát và thực sự tạo sự cuốn hút cho gương mặt của bạn. 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi Sline, vui lòng gọi Hotline 0914455555. 

 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại