Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bật mí 6 điều bí mật về phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân

23 / 12 / 2016 - 12 : 41

Độn cằm bẳng xương tự thân là phương pháp làm đẹp chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc tìm hiểu trước về nó cũng sẽ trang bị cho bạn những kiến thức căn bản về lĩnh vực thẩm mỹ từ đó giúp bạn có thể đưa ra các quyết định lựa chọn kỹ và đúng hơn. 

độn cằm bằng xương tự thân

1. Độn cằm không còn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ xa lạ với những người quan tâm tới vấn đề làm đẹp và thường xuyên chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Tuy nhiên, độn cằm bằng xương tự thân lại là một trong những cách độn cằm và còn khá mới ở Việt Nam. 

2. Những bác sĩ thực hiện phương pháp này phải là người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.  Độn cằm bằng xương tự thân khá phức tạp và đòi hỏi trình độ của người phụ trách phẫu thuật phải thực sự “cứng”. Thông thường, những bác sĩ đã trải qua khoảng 10,000 ca phẫu thuật và có 20 năm kinh nghiệm trở lên sẽ đảm bảo kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng độn cằm theo cách này. 

3. Phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân thích hợp với những người có chiếc cằm bị lẹm, hụt, bị nhô, quá dài hoặc quá ngắn, “cằm lạc đà”…hoặc đơn giản là bạn muốn có được gương mặt thon gọn, chuẩn Vline. Tỷ lệ thành công và đảm bảo mang lại kết quả như ý có thể lên tới trên 90%. 

4. Độn cằm theo cách này sẽ không đau đớn như nhiều người vẫn tưởng tưởng. Bởi trong quá trình phẫu thuật, bạn đã được sử dụng thuốc tê nên hoàn toàn không có cảm giác. Mỗi ca phẫu thuật kéo dài khoảng 45 phút – 60 phút, tùy vào từng trường hợp. Sau đó, bạn có thể hơi đau và mệt một chút nhưng cũng sẽ nhanh qua và không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, kết quả của công cuộc làm đẹp. 

5. Sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp này, bạn sẽ không có được chiếc cằm đẹp ngay tức thì. Mà bạn còn phải trải qua những ngày có thể bị sưng, bầm tím do cơ địa không tốt, kiêng khem một số thực phẩm trong ăn uống hàng ngày để tránh dị ứng, viêm nhiễm…Thông thường, sau khoảng 15 ngày thì cằm đã có những dấu hiệu thay đổi tích cực tuy nhiên có thể đạt được vẻ đẹp tự nhiên nhất sau 3 tháng – 6 tháng theo cơ chế sẹo tạo xơ của cơ thể con người. 

6. Hiện nay, có những địa chỉ làm đẹp mặc dù không được Sở Y tế cấp phép nhưng vẫn cung cấp dịch vụ độn cằm bằng xương tự thân. Điều này có thể gây ảnh hưởng tới kết quả và sự an toàn của bản thân bạn. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 
 
>> Tìm hiểu thêm về quy trình Độn cằm Vline bằng xương tự thân để giải tỏa nhưng lo lắng khi chuẩn bị phẫu thuật độn cằm.
Tin tức cùng loại