Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

8 điều cần biết khi phẫu thuật nâng mí tại Mika Vũ Thái

30 / 11 / 2015 - 16 : 39

Nâng mí là một trong những phương pháp làm được rất nhiều khách hàng yêu thích và ủng hộ. Những thông tin thú vị sau đây về phẫu thuật nâng mí tại Mika Vũ Thái sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này: 

1. Mỗi lần nhấn mí, bạn sẽ được Bác sĩ Vũ Thái – với 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, từng phẫu thuật cho rất nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng  - trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng.
 
Thời gian nhấn mí khoảng 15-30 phút
Thời gian nhấn mí khoảng 15-30 phút
 
2. Thời gian nhấn mí diễn ra trong khoảng 15 – 30 phút. Không gây đau đớn hay tổn thương, để lại sẹo cho khách hàng. 
 
3. Sau 1 ngày nhấn mí, khách hàng sẽ được tháo băng.  
 
4. Lịch khám định kỳ sau khi nhấn mí, phụ thuộc vào từng trường hợp của mỗi người. Tuy nhiên, khoảng thời gian này dao động từ 10 ngày, 1 tháng và 3 tháng. 
 
5. Khi trang điểm, chị em nên lưu ý tránh vùng đã nhấn mí. Khi đi ra ngoài nên che chắn, bảo vệ cẩn thận, nhất là những ngày đầu.
 
Khi trang điểm nên chú ý tránh vùng mắt
Khi trang điểm nên chú ý tránh vùng mắt 
 
6. Tuyệt đối không gãi hay chạm, kích ứng mạnh nên phần bấm mí để tránh gây ra tình trạng giãn lộ sẹo to. 
 
7. Hạn chế nước vào vùng phẫu thuật, khi rửa mặt có thể dùng khăn che lại trong một vài ngày đầu sau khi nâng mí.
 
8. Đảm bảo uống thuốc đầy đủ theo chỉ định của Bác sĩ Vũ Thái. Tuyệt đối đảm bảo uống thuốc đúng giờ. 
 
9. Không nên uống mật gấu hoặc bất cứ loại thuốc nào không trong danh mục chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không bôi nghệ vào vết bấm mí để nhanh liền sẹo, có thể gây tổn thương cho vùng phẫu thuật. 
 
10. Kiêng hoàn toàn những đồ cay nóng như ớt, hạt tiêu…đồ nếp, bia rượu, thức uống có cồn, gas như bia, rượu, nước ngọt và rau muống. Những thực phẩm, đồ uống này sẽ khiến vết thương lâu liền sẹo hoặc gây ra những tổn thương không cần thiết khác.
 
Ngoài ra, khách hàng nên chủ động liên hệ tới Hotline thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái 09144 5555 để được tư vấn có thắc mắc hoặc tìm hiểu về dịch vụ tại viện thẩm mỹ. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại