Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

9 định nghĩa về người đàn ông thương vợ

13 / 06 / 2016 - 15 : 50

Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra khi được một người đàn ông thương sẽ quý giá hơn rất nhiều một tình yêu đơn thuần. 

1. Đàn ông thương vợ sẽ sẵn sàng lao vào bếp cùng vợ, ngay cả khi vừa đi làm về. Bởi đơn giản, anh ấy hiểu rằng sau một ngày cả hai vợ chồng cùng vất vả, hà cớ gì phải để cho người mình thương phải lủi thủi làm trong bếp còn mình ngồi rung đùi xem thời sự. 
 
2. Đàn ông thương vợ mỗi lần đi công tác xa trở về nhất định sẽ dành cả một ngày ở bên vợ thay vì đi nhậu nhẹt cùng bạn bè, đồng nghiệp. Nỗi nhớ nhung chắc chắn sẽ không để anh ấy “yên thân” nếu không được ôm thật chặt, ngửi hương thơm quen thuộc từ người vợ yêu của mình sau nhiều ngày xa cách. 
 
3. Đàn ông thương vợ nhất định sẽ đưa vợ đi cùng những bữa tiệc ở công ty, khi đi họp lớp hay tham gia một sự kiện trọng đại. Hơn ai hết, họ luôn cảm thấy tự hào về người vợ mến thương của mình và muốn cả thế giới biết rằng: “Người phụ nữ tuyệt vời đó chính là vợ của tôi.” 
 
9 định nghĩa về người đàn ông thương vợ
Người đàn ông đó luôn tự hào về người vợ của mình
 
4. Đàn ông thương vợ khi biết vợ có chuyện buồn sẽ lắng nghe và vỗ về cô ấy. Người đàn ông đó sẽ ôm thật chặt vợ mình và khóc cùng vợ. Anh không tìm được cách tốt nhất giúp vợ mình vui trở lại nhưng anh ấy biết rằng dù trong hoàn cảnh nào, cũng có một người chồng luôn ở bên cạnh để cô ấy có thể dựa vào. 
 
5. Đàn ông thương vợ nếu biết vợ muốn đi phẫu thuật thu gọn môi dày, anh ấy sẽ tìm và hỏi han bằng được một địa chỉ uy tín và sẵn sàng đi cùng cô ấy. Khi đến tư vấn, thay vì hỏi phẫu thuật làm mỏng môi hết bao nhiêu tiền, anh ấy sẽ hỏi có đau không, có gây biến chứng gì không, sau khi làm có phải kiêng ăn uống gì không…Đơn giản, bởi anh hiểu vợ đi làm đẹp đâu chỉ cho bản thân, mà còn muốn con anh tự hào và anh cảm thấy vui, hãnh diện vì có “vợ đẹp, con khôn”. 

Câu chuyện đàn ông thương vợ - đưa vợ đi thu gọn môi dày 
 
6. Đàn ông thương vợ chắc chắn sẽ nhớ những ngày quan trọng như kỉ niệm ngày cưới của hai vợ chồng, ngày sinh nhật của vợ…Và chắc chắn, họ dành thời gian để được ở bên cạnh người phụ nữ của đời mình. Dù công việc có bận rộn đến đâu, bạn bè có tìm mọi cách rủ rê như thế nào, người đàn ông đó cũng nhất quyết về với người vợ của mình. 
 
9 định nghĩa về người đàn ông thương vợ
Bất kể là bao lâu, người đàn ông ấy vẫn luô yêu thương bạn 
 
 
7. Đàn ông thương vợ làm gì hay định đi đâu đều nói với vợ. Nếu vợ hưởng ứng thì họ sẵn sàng làm, ngược lại họ sẽ cân nhắc vì không muốn vợ buồn. Với họ, vợ là người họ có thể chia sẻ mọi thứ, không giấu diếm bất kể điều gì. Nên dù họ không phải bà, cũng chẳng phải mẹ nhưng chỉ cần chia sẻ với vợ họ cũng cảm thấy an lòng. 
 
8. Đàn ông thương vợ sẽ bất chấp hơn 40 cây số, đi từ Thành phố về quê vợ chỉ để nhìn vợ và con cho đỡ nhớ. Dù biết rằng vợ về quê ngoại nghỉ đẻ sẽ được ông bà chăm sóc cẩn thận, nhưng người đàn ông đó vẫn không thể yên tâm. Về ôm vợ, ôm con một đêm rồi sáng hôm sau lại đi từ gà gáy vậy mà lòng vẫn rộn ràng, hạnh phúc.
 
9. Đàn ông thương vợ sẽ không bao giờ ngoại tình. Trái tim chỉ đủ để yêu thương trọn vẹn 1 người, không bao giờ có chỗ cho kẻ thứ 3. Người đàn ông đó sẽ không bao giờ biện minh rằng do tâm sinh lý “trỗi dậy” mỗi khi vợ sinh nở không được đáp ứng nên phải đi “bóc bánh”.  Anh ấy đã yêu vợ của mình thì đó chính là tình yêu duy nhất. tình yêu duy nhất trong một đời này mà thôi. 
 
Nhiều người nói rằng, những người đàn ông thương vợ như thế vốn dĩ chỉ tồn tại trong tiểu thuyết ngôn tình. Nhưng nếu bạn dành chút thời gian để lắng nghe chuyện gia đình của chú chạy xe ôm, một bác sĩ của một thẩm mỹ viện, ông bà hay chạy bộ trên Hồ Gươm…bạn sẽ hiểu tình yêu cổ tích giữa đời này là có thực! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại