Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bạn biết gì về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Sline

22 / 01 / 2016 - 23 : 03

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Sline sẽ mang lại cho chị em một chiếc mũi thon gọn, dáng đẹp tự nhiên và lôi cuốn.

Nâng mũi Sline có lẽ không còn quá xa lạ với các bạn trẻ quan tâm, hay tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp hiện đại. Phương pháp nâng mũi này dù không phải mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng cho đến hôm nay vẫn nhận được sự ưu ái của nhiều người.
 
Nâng mũi Sline luôn nhận được sự ưu ái của các bạn trẻ
Nâng mũi Sline luôn nhận được sự ưu ái của các bạn trẻ
 
Mặc dù nhận được khá nhiều tình cảm của mọi người nhưng không phải ai cũng có những hiểu biết đầy đủ về phương pháp này. Một vài thông tin thú vị sau đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn và hiểu tại sao bạn nên chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Sline thay vì các kỹ thuật khác. 
 
Về bản chất không phải ai cũng có thể sử dụng kỹ thuật nâng mũi này. Nhưng gương mặt cá tính hoặc khá ổn mới thực sự phù hợp nâng mũi Sline. Phương pháp này sẽ mang tới cho bạn chiếc mũi có dáng chữ S chuẩn với độ võng thích họp và phần đầu mũi cong xuống trụ mũi. Với chiếc mũi Sline, gương mặt của bạn sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt, thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần gặp đầu tiên. 
 
Thời gian của một ca phẫu thuật nâng mũi Sline kéo dài từ 30 phút – 60 phút. Sau khi được bác sĩ kiểm tra, tư vấn và tiến hành các xét nghiệm cần thiết, bạn có thể tiến hành phẫu thuật ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng và trở về nhà. 7 ngày hoặc 10 ngày sau bạn sẽ được cắt chỉ và chờ đợi một chiếc mũi Sline hoàn hảo. 
 
Thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 1 tiếng
Thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 1 tiếng
 
Trong thời gian ít nhất một tháng, bạn cần tuyệt đối tuân thủ những chỉ định của bác sĩ. Chế độ dinh dưỡng ra sao, nâng mũi kiêng ăn gì, chế độ sinh hoạt cần lưu ý như thế nào cũng cần nhớ và thực hiện đúng. Có một vài trường hợp tự ý sử dụng những loại thuốc bên ngoài dẫn tới nhiễm trùng vết thương, rất khó để đạt được kết quả chiếc mũi như mong đợi. 
 
Để có được chiếc mũi như ý sau phẫu thuật, ngoài việc chú ý thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ, bạn cũng cần lựa chọn những thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín và bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật. Có như vậy bạn mới thực sự an toàn và có kết quả tốt nhất. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá một ca nâng mũi, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại