Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bạn biết gì về sửa mũi tự nhiên Hàn Quốc

18 / 01 / 2016 - 22 : 48

Sửa mũi tự nhiên Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích hiện nay. Một vài thông tin thú vị sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật này. 

Sửa mũi tự nhiên Hàn Quốc có nguồn gốc từ đất nước mà nó mang tên. Lí giải cho sự nổi tiếng của phương pháp này chính là ảnh hưởng từ làn sóng Hallyu trong suốt những năm 2000 cho tới nay. Trong suy nghĩ của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ thì đó là cách giúp họ có được diện mạo, chiếc mũi giống với những ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc thần tượng của mình. 
 
 Sửa mũi tự nhiên Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi đẹp tựa thần tượng xứ Hàn
Sửa mũi tự nhiên Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi đẹp tựa thần tượng xứ Hàn
 
Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc sẽ mang tới cho bạn một chiếc mũi thon, cao và khá nhỏ nhắn với dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét tổng thể trên gương mặt. Phương pháp này đặc biệt rất thích hợp với những người có gương mặt nhỏ những mũi to, cánh mũi thô, đầu mũi tròn và to. Với các bạn gái, nhờ cách này mà khuôn mặt của bạn sẽ trở nên đáng yêu hơn với chiếc mũi nhỏ nhắn, dễ thương.
 
Thông thường, mỗi ca sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc kéo dài từ 30 phút – 60 phút. Khi phẫu thuật, bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề có đau hay không bởi bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê. Kết thúc quá trình, bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng và có thể ra về. Sau 5 ngày – 7 ngày , bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ và bạn chỉ cần đợi chờ một chiếc mũi nhỏ xinh, đẹp tự nhiên. 
 
 Mỗi ca sửa mũi kéo dài từ 30 phút – 60 phút
Mỗi ca sửa mũi kéo dài từ 30 phút – 60 phút
 
Hiện nay, bạn tới các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc các địa chỉ làm đẹp khác đều có thể dễ dàng tìm thấy nơi cung cấp phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, để có thể chọn được thẩm mỹ viện uy tín thì bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng. Số lượng bác sĩ Hàn Quốc được cấp phép hoạt động tại nước ta tính tới tháng 9/2015 chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó, thay vì tìm kiếm những nơi chỉ có bác sĩ nước ngoài bạn nên tập trung tới những nơi có bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật. Đó mới là cách làm đẹp “bền vững’ và tuyệt đối an toàn. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về sửa mũi Hàn Quốc, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555  - 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại