Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bạn có biết nâng mũi Sline như thế nào

07 / 07 / 2016 - 15 : 55

 Nâng mũi Sline là gì ? Đã bao giờ bạn thực sự tìm hiểu về phương pháp này trước khi quyết định sửa mũi. 

Việc tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về các phương pháp nâng mũi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng sẽ giúp bạn an toàn và đạt được vẻ đẹp như mình mong muốn. Có rất nhiều người chủ quan cho rằng vì mình không có kiến thức chuyên môn nên không cần phải biết, biết cũng đâu có hiểu.

Và họ tin rằng chỉ cần chi nhiều tiền là sẽ có kết quả hoàn hảo nhất. Nhưng bạn nên nhớ những người thực sự am hiểu sẽ giải thích vấn đề một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng được những người đang tư vấn cho bạn có phải là người giỏi chuyên môn hay không. Thêm và đó để hiểu được những vấn đề cơ bản của phẫu thuật sửa mũi là điều không quá khó như bạn tưởng. Chỉ cần bạn có trách nhiệm hơn với chính bản thân mình, việc làm đẹp của bản thân cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Bạn có biết nâng mũi Sline như thế nào
Chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu vấn đề phức tạp một cách dễ dàng
 
Quay trở về chủ đề chính của bài viết, bạn có thực sự hiểu nâng mũi Sline như thế nào? Có khá nhiều khách hàng trẻ đơn giản là thấy bạn mình cũng sửa mũi theo cách này nên họ muốn làm. Tuy nhiên, họ quên mất một điều rằng chiếc mũi dáng chữ S không phải gương mặt nào cũng phù hợp.

Đầu tiên, bạn sẽ tới thẩm mỹ viện và bác sĩ sẽ xem xét tổng thể khuôn mặt của bạn có phù hợp với dáng mũi mà bạn yêu thích hay không. Bạn sẽ được xem hình ảnh và giải thích để hiểu mũi Sline là như thế nào. Về cơ bản bạn có thể hình dung chiếc mũi của mình sẽ chuẩn dáng chữ S với độ cong võng vừa phả, tạo nên nét quyến rũ riêng cho khuôn mặt nhưng phải là vẻ đẹp hài hòa.

Bạn có biết nâng mũi Sline như thế nào
Nâng mũi Sline với chiếc mũi cong võng, quyến rũ
 
Trong trường hợp bạn hợp với nâng mũi Sline, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, tính toán tỷ lệ để mang đến một chiếc mũi hoàn hảo nhất sau phẫu thuật. Bạn có thể kết hợp với sử dụng sụn tự thân ( sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai…) để bao bọc và bảo vệ phần đầu mũi. Vì khi nâng, thường da mũi của mọi người khá mỏng khi đó việc thêm sụn vào đầu mũi giúp tránh được các hiện tượng như mũi bóng đỏ, đau nhức, biến dạng….

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại