Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bạn có nên nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn?

15 / 12 / 2015 - 09 : 12

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp làm đẹp giúp những người mũi thấp, đầu mũi hếch, xương mũi có phần to bè….trở nên thon gọn, cao và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì?

 
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được biết tới là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại, khắc phục được các yếu điểm của những kỹ thuật làm đẹp cũ như có thể khiến mũi bóng đỏ, dị ứng, không mang lại kết quả hoàn hảo…
 
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp nâng mũi hiện đại
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp nâng mũi hiện đại
Lưu ý : Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 
Phương pháp nâng mũi này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, kết hợp nâng cao sống mũi từ sụn nhân tạo và sụn tự thân, mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên với dáng vẻ thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. 

Sụn tự thân được sử dụng khi nâng mũi được lấy từ chính cơ thể người đồng ý phẫu thuật. Nguyên liệu này sẽ tạo ra lớp bảo vệ vững chắc cho vùng đầu mũi, đặc biệt thích hợp với những người có làn da nhạy cảm. Những vấn đề như đầu mũi bóng đỏ, có thể bị dị ứng, tê, thủng….chắc chắn sẽ không xuất hiện khi bạn tiến phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.
 

Những trường hợp nên nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn


Những người có chiếc mũi bị hếch, hơi ngắn, xương mũi có phần to bè, sống mũi thấp nhưng đầu mũi khá thon gọn nên nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Phương pháp nâng mũi này có thể áp dụng cho nam và nữ giới, giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên cao thon, lỗ mũi nhỏ hơn và có dáng thanh tú.
 
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn thích hợp với cả nam và nữ
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn thích hợp với cả nam và nữ
Lưu ý : Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người
 

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn


Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là phương pháp nâng mũi hiện đại với 3 ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả và tiện ích tuyệt vời cho khách hàng:
 
1. Chiếc mũi sau khi phẫu thuật có vẻ đẹp tự nhiên, dáng mũi thanh thoát, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
 
2. Tuyệt đối không gây ra các biến chứng như lộ sẹo, dị ứng, đầu mũi bóng đỏ, dễ thủng đầu mũi.
 
3. Phẫu thuật an toàn, thời gian ngắn và kết quả hoàn hảo. Nếu khách hàng đã thấy đẹp và yêu thích chiếc mũi này sẽ không cần phải tháo ra.
 

Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ở Hà Nội


Mika Vũ Thái do Bác sĩ Vũ Thái với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang trở thành địa chỉ nâng mũi an toàn và đáng tin cậy của rất nhiều người trên cả nước và kiều bào ở nước ngoài. Có rất nhiều khách hàng ở Cao Bằng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Sài Gòn, Việt Kiều ở Đức, Pháp…tới nâng mũi tại đây. Chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý và chế độ bảo hành tuyệt vời đã tạo nên sức hút cho viện thẩm mỹ. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vui lòng liên hệ Hotline của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại