Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bạn có thể vượt qua cơn đau sửa mũi thẩm mỹ

19 / 01 / 2016 - 16 : 32

Sửa mũi thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay của chị em phụ nữ. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn ngại ngùng vì sợ rằng đi phẫu thuật sẽ rất đau. Liệu điều đó có chính xác? 

Sửa mũi thẩm mỹ mang lại cho mọi người chiếc mũi đẹp như ý: một chiếc mũi cao thon, dáng tự nhiên, giúp khuôn mặt trở nên thu hút và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, nhiều người chỉ cần tưởng tượng đến cảnh nằm trên bàn phẫu thuật, bác sĩ sử dụng dao kéo đụng chạm trên khuôn mặt cửa mình…là họ bắt đầu hoảng sợ. Họ lo lắng, băn khoăn và thực sự nghĩ rằng bản thân không thể vượt qua những cơn đau sau khi phẫu thuật nâng mũi. 
 
Nhiều người hoảng sợ khi tưởng tượng về phẫu thuật thẩm mỹ
Nhiều người hoảng sợ khi tưởng tượng về phẫu thuật thẩm mỹ
 
Phẫu thuật nâng mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Quá trình phẫu thuật không phức tạp và đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu quả thực phương pháp làm đẹp này gây đau đến vậy thì mỗi năm đầu có hàng triệu người quyết định nâng mũi, sửa mũi. 
Chắc chắn sửa mũi thẩm mỹ sẽ không đau và phức tạp như nhưng ca nâng ngực, độn mông hay phẫu thuật tổng thể khác. Mỗi ca nâng sửa mũi chỉ kéo dài từ 30 phút – 60 phút, rất nhanh. Chưa kể bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê trong quá trình phẫu thuật nên bạn sẽ không cảm nhận được những thao tác đang diễn ra trên gương mặt của mình. Sau đó, bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng và trở về nhà.  
 
Mỗi cuộc phẫu thuật kéo dài từ 30 phút – 60 phút
Mỗi cuộc phẫu thuật kéo dài từ 30 phút – 60 phút
 
Có rất nhiều khách hàng tới nâng mũi tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái chia sẻ rằng quá trình phẫu thuật sửa mũi của họ rất nhẹ nhàng. Khi hỏi một chị vừa phẫu thuật xong, chị còn tươi cười: “ Chẳng có cảm giác gì. Có thấy đau đớn gì đâu. Nhẹ không ấy mà..” Một số trường hợp khác do cơ địa, da dữ thì sẽ hơi mệt hơn một chút. Nhưng đa số mọi người sau khi nằm nghỉ khoảng 15 phút – 30 phút là đã muốn trở về nhà, họ cảm thấy bản thân rất khỏe mạnh và vẫn bình thường nên không muốn tốn quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi thêm nữa. 
 
Chia sẻ như vậy để những bạn còn đăng băn khoăn sợ đau nên chưa dám đi phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên hiểu rằng mọi chuyện không đáng ngại như bạn tưởng. Tất cả là do tâm lý và trí tưởng tượng phong phú của bạn tạo nên. Và đừng bao giờ vì những lí do khá là viển vông đó ngăn cản việc trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn của chính bản thân bạn! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại