Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bật mí phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành

14 / 04 / 2016 - 15 : 04

Phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành? Nếu bạn đang đi học hoặc đi làm thì có phải nghỉ lâu không? Nên sắp xếp thời gian như thế nào là hợp lý? 

Người phụ nữ sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ luôn khiến những người xung quanh ngưỡng mộ và ao ước. Đôi môi đặc biệt đó dưới góc độ nhân tướng học còn là điềm lành, dự báo bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi, có quý nhân phù trợ…Đó chính là lí do vì sao nhiều người có thể không quan tâm quá nhiều tới vẻ bề ngoài những vẫn quyết định đi phẫu thuật tạo môi trái tim với hi vọng thay đổi vận mệnh của bản thân. 
 
Đôi môi trái tim mang đến những điều may mắn trong cuộc sống của bạn
Đôi môi trái tim mang đến những điều may mắn trong cuộc sống của bạn 
 
Mặc dù lợi ích sau khi phẫu thuật môi trái tim mang lại cho chúng ta, không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, còn rất nhiều trường hợp băn khoăn bởi họ không biết phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành. 

Xem ngay--->>> tạo môi trái tim an toàn tại Hà Nội 
 
Có những trường hợp phải đi học hàng ngày, có người đi làm không thể nghỉ việc quá lâu…Do đó, họ lo lắng rằng việc đi làm đẹp của bản thân sẽ ảnh hưởng tới việc học tập, công việc thường ngày và vẫn lưỡng lự, chưa đưa ra được quyết định cho bản thân mình. 
 
Tùy vào cơ địa mỗi người sẽ sưng hoặc không sau khi phẫu thuật
Tùy vào cơ địa mỗi người sẽ sưng hoặc không sau khi phẫu thuật
 
Theo các chuyên gia, vấn đề sưng sau khi phẫu thuật còn phu thuộc rất nhiều vào yếu tố cơ địa của mỗi người. Có những trường hợp sau khi tạo môi trái tim không bị sưng nhưng có người lại sưng. Thời gian sưng trung bình từ 3 ngày – 5 ngày, nếu nặng hơn có thể kéo dài tới 10 ngày – 15 ngày. 
 
Tuy nhiên, đó là vấn đề bình thường, không gây ảnh hửng nghiêm trọng tới kết quả phẫu thuật. Điều bạn cần làm duy nhất khi đó chính là tuân thủ đúng theo lời dặn của bác sĩ và chuyên gia. Tránh tự ý sử dụng các loại thuốc, mẹo lan truyền trên mạng, dân giản để giảm sưng. 
 
Nếu bạn không cẩn thận có thể dẫn đến nhiễm trùng vùng phẫu thuật và gây ra hậu quả nặng nề.  Và nếu bạn “kiêng cữ” cẩn thận, chỉ sau 15 ngày bạn sẽ có đôi môi trái tím quyến rũ, đường lượn tạo sóng môi đẹp tự nhiên, lôi cuốn.
Tìm hiểu chi tiết tại : Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại