Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bí mật giúp nâng mũi bọc sụn “vượt mặt” phương pháp khác

31 / 12 / 2015 - 16 : 53

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có gì khác biệt, “nổi trộ” hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường trước đây. Lí do nào khiến kỹ thuật này trở nên “thu hút” nhiều người đến vậy.

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại, giúp bạn có được chiếc mũi cao thon như ý. Thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để tạo dáng mũi mềm mại và đầu mũi cao, đẹp tự nhiên. 
 
Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có chiếc mũi cao đẹp, tự nhiên
Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có chiếc mũi cao đẹp, tự nhiên
 
Sụn tự thân có thể là sụn sườn, sụn tai…nhưng sụn tai vẫn được ưu tiên hơn bởi khả năng tương thích và nuôi dưỡng đầu mũi, an toàn và lâu dài. 

2. Những điều tạo nên sự khác biệt của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn 

Nâng mũi bọc sụn được nghiên cứu và sáng tạo ra do 1 bác sĩ Việt Nam vào năm 2008. Phương pháp này được đánh giá “ưu việt” hơn so với các kỹ thuật nâng mũi trước đó ở bốn điểm: 
 
- Chiếc mũi đẹp tự nhiên: Như đã đề cập đến ở trên, phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thên để mang tới cho bạn chiếc mũi cao đẹp, dáng mũi mềm mại và tự nhiên. Khảo sát khách hàng đã nâng mũi theo kỹ thuật này thì có tới 90% nói rằng bạn bè và mọi người xung quanh không biết họ đã chỉnh sửa mũi nếu họ không tiết lộ.
 
- Không biến chứng: Do sử dụng sụn tự thân tương thích với cơ thể nên  bạn sẽ không gặp phải bất cứ biến chứng nguy hiểm nào sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Những hiện tượng như chảy dịch vàng từ mũi, đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lệch, biến dạng…chắc chắn không xảy ra. 
 
- Vẻ đẹp còn mãi với thời gian: Đây được coi là điều quan trọng nhất tạo nên “sức hút” của phương pháp nâng mũi bọc sụn. Sau khi phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể tự hào và yên tâm rằng chiếc mũi của mình có thể giữ được sự thanh tú, đẹp tự nhiên đó tới 5 năm, 7 năm và thậm chí nhiều hơn nữa. Và thực tế đã chứng minh điều đó. Bạn có thể tham khảo thông tin này khi tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – nơi “khai sinh” ra kỹ thuật nâng mũi hiện đại này. 
 
Bạn sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên còn mãi với thời gian
Bạn sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên còn mãi với thời gian
 
- Chi phí hợp lý: HIện nay, chỉ với 20.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi bọc sụn ưng ý. So với giá thành phẫu thuật thẩm mỹ của nhiều phương pháp làm đẹp hiện nay thì đó là chi phí mà bạn có thể chấp nhận được. Ngoài ra, số tiền trên để đổi lại vẻ đẹp bền lâu liệu có quá rẻ! 
 
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỷ lệ người sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn không ngừng tăng qua các năm. Và với những điều mà kỹ thuật nâng mũi này mang lại, chắc chắn những con số đó sẽ không dừng lại. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nâng mũi tại hà nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại