Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bí mật nâng mũi đơn giản mà vẫn đẹp

08 / 02 / 2016 - 21 : 22

Bí quyết nâng mũi đơn giản sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí nhưng vẫn có được chiếc mũi như ý. 
Một chiếc mũi đẹp chắc chắn sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên thu hút và đặc biệt hơn trong mắt mọi người. Điều này là kết quả nghiên cứu của rất nhiều chuyên gia làm đẹp nổi tiếng trên thế giới. Thực tế, chúng ta luôn có ấn tượng tốt với những ai sở hữu chiếc mũi cao thon, dáng tự nhiên thanh tú. Đó gần như đã trở thành một điều tất yếu. Và nó cũng lí giải vì sao nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đến vậy. 

 
Chiếc mũi đẹp cũng khiến gương mặt trở nên thu hút hơn
Chiếc mũi đẹp cũng khiến gương mặt trở nên thu hút hơn
 
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật sửa mũi khác nhau. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng có ưu điểm và phù hợp với tất cả mọi người. Thông thường, để có được chiếc mũi như ý, bạn phải tới tư vấn tại các viện thẩm mỹ nâng mũi uy tín mới có được kết quả tốt nhất. Một trong các gợi ý thông minh dành cho bạn chính là nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia và những người đã đi sửa mũi trước đó. 
 
Tuy nhiên, nếu bạn là người khá bận rộn và yêu thích sự đơn giản thì phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chính là “cứu cánh” của bạn. Phương pháp này là một trong những niềm tự hào của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam và nhận được đánh giá rất cao của các chuyên gia làm đẹp trên thế giới. Tại sao lại như vậy? 
 
Ra đời năm 2008, nâng mũi bọc sụn là kết quả sau một quá trình nghiên cứu và thử nghiệm của một bác sĩ Việt Nam. Sau khi xuất hiện và được đưa vào áp dụng, rất nhiều khách hàng đã thích thú và phải thừa nhận đó chính là cách duy nhất giúp họ có được chiếc mũi như ý mà mang lại cảm giác an toàn, tin tưởng tuyệt đối tại thời điểm đó. 
 
Một trong những ưu điểm của nâng mũi bọc sụn chính là thời gian phẫu thuật ngắn gọn. Một cuộc phẫu thuật kéo dài từ 30 phút – 60 phút tùy vào hiện trạng của mỗi người. Sau đó, bạn chỉ cần chờ khoảng 7 – 10 ngày cắt chỉ và chưa đầy một tháng bạn sẽ có được chiếc mũi cao thon, dáng thanh tú, tự nhiên.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại