Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bí quyết phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khỏi lo bóng đỏ

31 / 12 / 2015 - 08 : 41

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, có rất nhiều trường hợp mũi bị bóng đỏ. Vậy có cách nào để khắc phục triệt để biến chứng này?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã và đang trở thành cách làm đẹp phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, một trong những biến chứng phẫu thuật nâng mũi thường gặp nhất chính là tình trạng đầu mũi bóng đỏ, nhất là khi ra ngoài. 
 
Đầu mũi bóng đỏ sau khi nâng mũi là biến chứng sau nâng mũi
Đầu mũi bóng đỏ sau khi nâng mũi là biến chứng sau nâng mũi
 
Sau một thời gian, nếu xuất hiện tình trạng trên phải đi sửa lại mũi. Rất mất thời gian và đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng tới vẻ bề ngoài của mỗi người. Theo các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ, ba yếu tố sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn rủi ro này: 

1. Lựa chọn thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp và uy tín 

Đây được coi là yếu tố quyết định đến mức độ thành công của mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Một thẩm mỹ viện uy tín chắc chắn sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn khi sử dụng dịch vụ tại đây. 
 
Những lợi ích có thể kể tới nhân viên quan tâm, tư vấn nhiệt tình, tôn trọng khách hàng, cơ sở vật chất đảm bảo, chất lượng tốt, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được cấp phép của Bộ Y Tế, có chế độ bảo hành…

2. Quyết định phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đẹp an toàn 

Hiện nay, mỗi trung tâm thẩm mỹ viện có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Bốn phương pháp nổi bật nhất gồm: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Slinenâng mũi cấu trúc
 
 
 Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi hiệu quả
Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi hiệu quả
 
Trong đó, nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi do một bác sĩ giàu kinh nghiệm của Việt Nam sáng tạo ra và đã được rất nhiều người tin tưởng nhiều năm nay. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thon, kết quả lâu dài và đặc biệt không xuất hiện biến chứng như bóng đỏ, lộ sống mũi…Đó cũng chính là lí do khiến các chuyên gia về làm đẹp ở Thái Lan, Hàn Quốc cũng từng sang Việt Nam để tìm hiểu, nghiên cứu về phương pháp này. 

3. Tuân thủ tuyệt đối chỉ định của bác sĩ sau phẫu thuật 

Dù bạn có nâng mũi tại viện thẩm mỹ số 1, do bác sĩ giỏi nhất thực hiện nhưng sau đó bạn không tuân thủ theo chỉ định thì chắc chắn kết quả sẽ không hoàn hảo. Uống thuốc đầy đủ, đúng giờ, tuân thủ chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt cùng những lưu ý khác…chắc chắn bạn sẽ có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như mong đợi! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nâng mũi ở hà nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại