Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bí quyết sửa mũi bị hỏng

10 / 02 / 2016 - 15 : 41

Sửa mũi bị hỏng là nhu cầu của rất nhiều người không may mắn sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.  Vậy làm thế nào để có được chiếc mũi đẹp sau tất cả? 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không còn xa lạ với những người thường chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân. Đặc biệt, trong một vài năm trở lại đây nhu cầu sửa mũi của mọi người liên tục tăng. Các viện thẩm mỹ, trung tâm làm đẹp cung cấp dịch vụ này liên tục xuất hiện. Và đó chính là nguyên nhân khiến vấn đề chất lượng chưa thực sự tương xứng với số lượng. Không ít người đã trở thành nạn nhân sau khi nâng mũi tại những địa chỉ thiếu an toàn, chất lượng kém. 
 
Nâng mũi đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết
Nâng mũi đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết
 
Vậy phải làm sao để sửa mũi bị hỏng có được kết quả tốt nhất? Lời khuyên dành cho bạn đó chính là tới những thẩm mỹ viện uy tín để cứu nguy cho chiếc mũi của mình. Trong trường hợp nếu địa chỉ bạn đã nâng mũi trước đó không có trách nhiệm cũng như giải thích rõ cho bạn về rủi ro bạn gặp phải thì lựa chọn trên là cần thiết. 
 
Ngoài ra, nếu bạn muốn khắc phục được trọn vẹn trường hợp trên thì bạn có thể tham khảo phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Đây là kỹ thuật sửa mũi nổi tiếng tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. 
 
Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật giúp bạn có được chiếc mũi đẹp
Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật giúp bạn có được chiếc mũi đẹp
 
Nâng mũi bọc sụn chính thức xuất hiện vào năm 2008 do một bác sĩ Việt Nam sáng tạo ra. Phương pháp này giúp bạn có chiếc mũi cao, thanh, thon gọn và đặc biệt có thể khắc phục được toàn bộ những rủi ro, khiếm khuyết do những kỹ thuật nâng mũi trước đó gây ra. Đặc biệt, sau khi thực hiện làm đẹp theo cách này bạn không cần lo lắng về các biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. 
 
Người “cha đẻ” sáng tạo ra kỹ thuật nâng mũi trên chính là bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, bác sĩ đang phụ trách chuyên môn tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Trải qua một quá trình nghiên cứu và phát triển, giờ đây bác sĩ đã khiến phương pháp nâng mũi bọc sụn trở nên hoàn thiện hơn. Bạn có thể tới đây để được tư vấn và tì cách khắc phục chiếc mũi bị hỏng của mình xem sao. 
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại