Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Tìm hiểu các bước phẫu thuật nâng mũi hiện nay

16 / 06 / 2016 - 15 : 23

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các bước phẫu thuật nâng mũi. Từ đó, bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho việc thay đổi vẻ bên ngoài chiếc mũi của mình. 

Có thể bạn đã biết trước khi muốn sửa mũi, bạn phải lựa chọn được một địa chỉ nâng mũi uy tín. Sau đó, bạn phải cân nhắc tìm ra được phương pháp nâng mũi phù hợp với hiện trạng chiếc mũi và điều kiện kinh tế của bản thân. Và dựa theo hai yếu tố đó mà cách phẫu thuật nâng mũi sẽ có những giai đoạn khác nhau.

Phẫu thuật nâng mũi phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau
 
>>> Xem ngay những kinh nghiệm đi nâng mũi dành cho các chị em

Tuy nhiên, về cơ bản thì các bước phẫu thuật nâng mũi được tiến hành như sau:
Bước 1: Bạn sẽ lựa chọn được một thẩm mỹ viện nhất định và tới đó để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn trực tiếp. Sau khi đã lắng nghe, bạn sẽ hiểu phần nào về phương pháp nâng mũi phù hợp với yêu cầu và điều kiện của bạn.

Bước 2: Tiền hành chụp ảnh trước khi phẫu thuật và hoàn thành các thủ tục hành chính, giấy tờ theo quy định. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn khi phẫu thuật. Ngoài ra, việc chụp ảnh cũng giúp bạn có thể dễ dàng so sánh được kết quả, nhìn nhận được những biến chuyển sau khi đã sửa mũi.
 
Bác sĩ phải kiểm tra, tư vấn phương pháp phù hợp với bạn
 
 >>> Có thể bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Mika

Bước 3: Hoàn tất quá trình làm xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng thể của bạn. Việc này sẽ giúp bác sĩ và chuyên gia kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe để sử dụng dịch vụ làm đẹp này hay không. Có những vấn đề nào cần lưu ý trong quá trình phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho bạn.

Bước 4:  Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nếu bạn đảm bảo yếu tố về sức khỏe. Quá trình này diễn ra khoảng 30 phút – 60 phút. Tùy thuộc vào yêu cầu và ca phẫu thuât đó đơn giản hay phức tạp mà khoảng thời gian cũng sẽ khác nhau.

Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi khoảng 40 phút – 60 phút khi cuộc phẫu thuật kết thúc. Sau đó, bạn sẽ được bác sĩ kê đơn và hướng dẫn những lưu ý về thời gian tháo băng, cắt chỉ, ăn uống và sinh hoạt hàng ngày sao cho đảm bảo an toàn và có kết quả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại