Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Các mẹ bỉm sữa: nâng mũi Hàn Quốc có đau không

08 / 07 / 2016 - 16 : 13

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không là câu hỏi của khá nhiều mẹ bỉm sữa gửi về cho thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái trong tuần qua. 

Chào bác sĩ Vũ Thái,

Hiện nay em đã 26 tuổi, em đã sinh con được hơn 1 năm rồi thì liệu có nâng mũi được không? Ngoài ra, em thấy rất nhiều người đi nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc nên em muốn được tư vấn về phương pháp này? Và nâng mũi Hàn Quốc có đau không ạ?
Em thấy nhiều chị em trên diễn đàn dành cho các bậc phụ huynh thích làm đẹp ở chỗ bác sĩ lắm.  Ai cũng khen bác sĩ nâng mũi, nhấn mí…đẹp hết mà giá cũng hợp lý. Chỉ có điều ở đây không bao giờ có khuyến mại à bác sĩ? Nếu vậy thì giá 1 ca nâng mũi

Hàn Quốc là bao nhiêu?

Cảm ơn bác sĩ và mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ!

( Thu Hòa, Hưng Yên)
Các mẹ bỉm sữa: nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay

 
Chào bạn Thu Hòa,

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Đầu tiền, bạn đã sinh em bé được hơn 1 năm nên bạn hoàn toàn có thể đi phẫu thuật nâng mũi mà không cần lo lắng tới vấn đề gì về sức khỏe của bản thân cũng như của bé nhà mình.

Thứ hai, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc về cơ bản cũng giống như những kỹ thuật nâng mũi nổi tiếng hiện nay. Bạn sẽ có được chiếc mũi cao thon, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ và dáng đẹp tự nhiên, mềm mại, hài hòa với gương mặt của bạn. Nếu bạn đã có chiếc mũi thon nhỏ rồi thì chỉ cần nâng cao lên là đẹp.

Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên chắc chắn sẽ không đau bạn nhé. Điều này cũng được kiểm nghiệm và chia sẻ của rất nhiều khách hàng đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái.

Từ trước tới nay, thẩm mỹ viện chưa thực hiện bất kì chương trình khuyến mại giảm giá nâng mũi nào. Chúng tôi chú trọng vào việc hoàn hiện và nâng cao chất lượng hơn nữa để khách hàng có thể hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ tại đây. Mika Vũ Thái hiểu đó mới điều mà mọi người thực sự cần. Và mức giá nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện hiện nay dao động từ 12,000,000 VNĐ – 19,000,000 VNĐ. Bạn nên sắp xếp thời gian qua thẩm mỹ viện sẽ được bác sĩ và tư vấn viên tư vấn cụ thể hơn nữa cho bạn nhé.

Cảm ơn và hẹn gặp lại bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại