Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Cách làm mũi cao lên tự nhiên chỉ sau 60 phút

07 / 01 / 2016 - 10 : 04

Cách làm mũi cao lên tự nhiên chỉ sau 60 phút được tiết lộ ngay sau đây sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý, nhanh chóng và đặc biệt an toàn.

Trong thế giới hiện đại ngày nay, những thứ giúp con người tiết kiệm thời gian, “mì ăn liền” luôn được ưu ái. Và ngay trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nhằm đáp ứng nhu cầu vừa muốn đẹp, vừa muốn nhanh của mọi người, phương pháp nâng mũi bọc sụn đã ra đời. 
 
Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có mũi đẹp một cách nhanh chóng
Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có mũi đẹp một cách nhanh chóng
 
Theo các đánh giá chung của các chuyên gia làm đẹp đây được coi là một trong số ít những cách làm mũi cao lên tự nhiên trong một khoảng thời gian phẫu thuật rất ngắn. Đặc biệt, kết quả sau đó vừa đảm bảo tiêu chuẩn mũi đẹp trong phẫu thuật thẩm mỹ, vừa an toàn và có thể kéo dài mãi mãi cùng với thời gian. Vậy phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là gì? 
 
1. Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật làm đẹp hiện đại giúp bạn có được chiếc mũi cao thon, dáng mũi tự nhiên, mềm mại. Nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về kết quả sau phẫu thuật. 
 
2. Thời gian thực hiện 1 ca phẫu thuật nâng mũi theo phương pháp này thường kéo dài khoảng 35 phút hoặc 60 phút. Sau khi cắt chỉ, bạn đã có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao và hấp dẫn hơn trước. Trước đây, để có kết quả tương tự, những kỹ thuật nâng mũi thông thường rất tốn thời gian và có thể gây thêm mệt mỏi cho người phẫu thuật. 
 
Mỗi cuộc nâng mũi bọc sụn kéo dài khoảng 35 phút – 60 phút
Mỗi cuộc nâng mũi bọc sụn kéo dài khoảng 35 phút – 60 phút
 
3. Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên này không những nhanh mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những rủi ro sau phẫu thuật nâng mũi như mũi lệch, bị gồ, biến dạng, đầu mũi bóng đỏ…chắc chắn sẽ không xuất hiện. 
 
Như đã đề cập tới ở trên, kỹ thuật này sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân. Thông thường, sụn nhân tạo được sử dụng trong phẫu thuật có nguồn gốc từ Mỹ, Đức và Hàn Quốc, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của Quốc tế. Sụn tự thân có thể dùng sụn sườn, sụn vành tai...để nâng và nuôi dưỡng, bảo vệ đầu mũi. 
 
Với những đặc điểm kể trên, cách làm mũi cao lên tự nhiên này chắc chắn sẽ là giải pháp giúp mọi người, đặc biệt những người bận rộn có được vẻ đẹp mong đợi mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả nâng sống mũi, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại