Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Cách sửa mũi dài hot nhất hiện nay

25 / 03 / 2016 - 16 : 34

Cách sửa mũi dài phổ biến và khá nổi tiếng sau đây sẽ giúp những bạn đang phải đau đầu về chiếc mũi “quá khổ” của mình tự tin và hài lòng hơn với bản thân mình.

“Cách sửa mũi  dài tốt nhất hiện nay ?” là câu hỏi quen thuộc mà các tư vấn viên hay chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi nhận được mỗi khi gặp khách hàng đang đau đầu vì nhược điểm trên. 
 
Cách sửa mũi dài tốt nhất hiện nay là gì?
Cách sửa mũi dài tốt nhất hiện nay là gì?
 
Có những bạn chia sẻ luôn cảm thấy tự ti mỗi khi đứng trước đám đông, nói chuyện chỗ đông người vì chiếc mũi quá dài của mình. Một vài người khác thì lại cảm thấy chính chiếc mũi khá đặc biệt đó lại khiến công việc của họ không được thuận lợi như người bình thường. Chính vì vậy, đa số mọi người đều muốn thay đổi hoàn toàn dáng mũi của mình. 
 
Theo khảo sát mới nhất từ các chuyên gia đầu ngành, phương pháp sửa mũi dài được nhiều người sử dụng và yêu thích hiện nay chính là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Kết quả này không khiến nhiều người ngạc nhiên, đặc biệt là những người thường xuyên tìm hiểu về ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng tại Việt Nam. 
 
Nâng mũi bọc sụn được coi là “cứu tinh” của nhiều người mũi dài
Nâng mũi bọc sụn được coi là “cứu tinh” của nhiều người mũi dài
 
Chị T.O chia sẻ lý do lựa chọn phương pháp này: “ Mình tìm hiểu kỹ lắm và thấy hầu hết mấy bác sĩ ai cũng tư vấn nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Giá vừa rẻ, lại vừa an toàn. Chưa kể thấy ảnh mấy người đã sửa mũi theo cách này đẹp lắm nên mình cũng quyết định phẫu thuật. Đến giờ đã hơn 2 năm rồi, mũi mình vẫn cao đẹp, chiều dài cũng cân đối hơn, nói chung là vẫn đẹp như những ngày đầu nên thích lắm…” 
 
Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân nên độ tương thích khi nâng sửa mũi khá cao, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ phải tính toán rất kỹ tỷ lệ chỉnh sửa sao cho phù hợp với từng trường hợp khác nhau do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một gương mặt với chiếc mũi cân đối. 
 
Thêm vào đó, giá 1 ca nâng mũi hiện nay theo cách này tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – nơi đã tạo ra phương pháp nâng mũi sụn tự thân – chỉ dao động từ 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ. Con số này khá rẻ so với mức giá chung trên thị trường. Đó cũng chính là một số lí do vì sao mọi người ưu tiên kỹ thuật này. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại