Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Cắt môi trái tim bao nhiêu tiền ở Hà Nội

10 / 05 / 2016 - 16 : 32

Cắt môi trái tim bao nhiêu tiền tại Thủ đô hiện nay? Mức giá như thế nào thì có thể chấp nhận được và đảm bảo tin tưởng để phẫu thuật, có được kết quả vừa đẹp vừa an toàn?

Giải mã sức hút của phẫu thuật tạo môi trái tim 
 

Phẫu thuật tạo môi trái tim trong vài năm trở lại đây đã trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp đứng đầu trong hạng mục được nhiều người yêu thích. Những khách hàng tìm đến cách làm đẹp này không chỉ có chị em phụ nữ mà còn rất nhiều chàng trai trẻ quan tâm và thực hiện phẫu thuật. 

Môi trái tim khiến bạn trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn
Môi trái tim khiến bạn trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn
 
Chia sẻ về lí do quyết định phẫu thuật tạo môi trái tim, hầu hết ý kiến đưa ra đều vì mong muốn có được đôi môi đẹp và quyến rũ hơn. Bạn Mai Hoa ( Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã từng tạo môi trái tim tại Mika Vũ Thái cách đây 6 tháng chia sẻ về lí do phẫu thuật của mình: “Môi của mình rộng mà môi trên lại dày hơn môi dưới, nhìn không được đẹp lắm. Mình muốn chỉnh sửa lâu rồi nhưng cũng chưa biết nên làm thế nào cho đẹp. Sau đó tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái cùng đứa bạn hôm đó đi nâng mũi thì mình cũng tiện tư vấn luôn. Rồi nhìn thấy ảnh những khách hàng đã tạo môi trái tim đẹp quá vậy là ưng và quyết định làm thôi…”. Ngoài ra, có một số trường hợp làm môi vì nghe theo thầy tướng số. Đó là cách giúp họ có được một cuộc sống thoải mái, thuận lợi và hạnh phúc. 
 
Vậy cắt môi trái tim tại Hà Nội hiện nay là bao nhiêu tiền
 
Hà Nội được biết tới là một trong những thành phố “tụ hội” rất nhiều thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp nổi tiếng và uy tín. Số lượng khách hàng ở khắp mọi nơi đổ về đây làm đẹp cũng không hề nhỏ. Tính đến thời điểm hiện tại, số địa chỉ làm đẹp cung cấp dịch vụ phẫu thuật tạo môi trái tim ở đây có thể lên tới hàng trăm cơ sở. Tương ứng với mỗi nơi là một bảng giá tạo môi trái tim khác nhau. Do đó, cách khôn ngoan nhất của bạn chính là tìm ra một vài nơi uy tín và nổi tiếng nhất để tham khảo mức giá. 
 
 Có rất nhiều mức giá khác nhau về phẫu thuật tạo môi trái tim
Có rất nhiều mức giá khác nhau về phẫu thuật tạo môi trái tim
 
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái hiện là một trong số ít thẩm mỹ viện làm đẹp lâu đời và uy tín ở Hà Nội. Giá 1 ca phẫu thuật tạo môi trái tim hiện nay là 10,000,000 VNĐ. Mức chi phí này so với giá chung trện thị trường với kết quả bạn nhận được: môi đẹp, chuẩn tim và an toàn thì quả thực là hợp lý. Bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn của mình.

Có thể bạn quan tâm : Phun thêu môi thẩm mỹ giá bao nhiêu ???
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 - 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại