Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Chi phí nâng mũi bọc sụn: chọn đắt hay rẻ

15 / 12 / 2015 - 16 : 07

Nên chọn trung tâm có chi phí nâng mũi bọc sụn đắt hay rẻ? Nơi nào mới mang lại kết quả tốt nhất cho bạn? Sự lựa chọn nào mới thực sự chính xác?

Nâng mũi bọc sụn giúp mọi người có được chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên và không gây ra bất cứ biến chứng nào. Do đó, phương pháp nâng mũi này được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, chi phí nâng mũi bọc sụn luôn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.
 
Chi phí nâng mũi bọc sụn luôn khiến nhiều người băn khoăn
Chi phí nâng mũi bọc sụn luôn khiến nhiều người băn khoăn
 
Có một tâm lý chung của những người đi phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, chính là nơi nào càng rẻ thì càng có sức hút. Rất ít người thực sự quan tâm tới vấn đề chất lượng, kết quả sau phẫu thuật đầu tiên. 

Ngoài ra, những trường hợp khác thì thường chờ đợi tới các ngày Lễ lớn hoặc dịp nào đó mà các trung tâm phẫu thuật có chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn. Đó là cách tốt nhất để có thể tiết kiệm một phần chi phí nhưng vẫn được làm đẹp. 
 
Chương trình khuyến mãi luôn thu hút chị em
Chương trình khuyến mãi luôn thu hút chị em
 
Tuy nhiên, đó có phải cách lựa chọn làm đẹp thông mình và thực sự tiết kiệm. Chị V.A ( Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: Mình định phẫu thuật nâng mũi bọc sụn lâu rồi nhưng nghe lời nhiều người mình quyết định chờ gần cuối năm để được sử dụng gói làm đẹp được giảm giá tới 30% của một trung tâm thẩm mỹ. Thế là bỏ ra chưa đầy 20 triệu đã có chiếc mũi đẹp. Nhưng sau khi nâng mũi, khoảng 6 tháng sau mũi mình bắt đầu xuất hiện triệu chứng như chảy dịch vàng, mũi bóng đỏ. Đi khám thì hóa ra bị viêm và dị ứng với chất liệu buộc phải tháo ra, điều trị và làm lại lên tới gần 50 triệu. Xót xa quá nhưng vẫn cắn răng làm chứ không để cái mũi vậy sao chịu được.” 

Đó chỉ là một trong số những trường hợp đã phải chịu hậu quả do tâm lý ham rẻ khi làm đẹp. Bạn nên khảo sát trước giá nâng mũi bọc sụn của những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ lớn, có tiếng và có cơ sở nhất định để đưa ra quyết định chính xác. Làm đẹp là chuyện quan trọng, chiếc mũi là yếu tố quyết định vẻ bên ngoài của bạn. Do đó, hãy cân nhắc để có được vẻ đẹp hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về mức giá của nâng mũi bọc sụn hoặc các dịch vụ khác tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại