Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Chi phí phẫu thuật thu gọn môi rẻ nhất là bao nhiêu

18 / 04 / 2016 - 14 : 43

Chi phí phẫu thuật thu gọn môi giá rẻ hiện nay là bao nhiêu? Bạn có biết địa chỉ thu gọn môi rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay? Đặc biệt giá rẻ vẫn đảm bảo đẹp và an toàn?

Định nghĩa phẫu thuật thu gọn môi “giá rẻ” của bạn là gì? 

 
Những người tìm đến phẫu thuật thu gọn môi có thể chia thành hai nhóm chính: một nhóm đơn giản đã có một đôi bình thường nhưng họ muốn trở nên đẹp hơn nữa, hoàn hảo hơn nữa; nhóm còn lại là những trường hợp môi của họ quá dày, quá lớn, có khá nhiều khiếm khuyết cần phải thay đổi. Và tất cả đều có chung một ước vọng sẽ sở hữu một đôi môi thon gọn nhưng không kém phần căng mọng và quyến rũ. 
 
 
Phẫu thuật thu gọn môi giúp bạn có được đôi môi đẹp như ý
Phẫu thuật thu gọn môi giúp bạn có được đôi môi đẹp như ý
 
Mọi người đều có xuất phát chung một mong muốn tuy nhiên điều đầu tiên hầu hết đầu quan tâm chính là chi phí phẫu thuật thu gọn môi hiện nay là bao nhiêu. Họ có thể dưa vào đó đưa ra quyết định có nên phẫu thuật nơi này không, hay nên chọn nơi kia vì rẻ hơn. Tuy nhiên, điều đó có thực sự đúng đắn? 
 
Thông thường, định nghĩa giá rẻ của hầu hết mọi người đơn giản chỉ là giá của phương pháp đó ở bên này thấp hơn bên khác hoặc ít hơn so với mức giá chung trên thị trường. Đó có thể chỉ vài chục, vài trăm hoặc lên tới hàng triệu. Và tâm lý chung của con người thường chỉ cần biết như vậy là đã thấy vui mừng, nhất là những người không thực sự có điều kiện kinh tế khá giả hay sẵn sàng có thể chi trả một lúc chục triệu để có được đôi môi như ý. 
 
Con người có tâm lý chung càng tiết kiệm được nhiều chi phí càng tốt
Con người có tâm lý chung càng tiết kiệm được nhiều chi phí càng tốt
 

 

Vậy chi phí phẫu thuật thu gọn môi rẻ nhất hiện nay là ở đâu? 

 
Theo khảo sát mới nhất thị trường, chi phí phẫu thuật thu gọn môi trung bình hiện nay trên thị trường là 15,000,000 VNĐ. Nhưng nếu bạn chỉ căn cứ vào con số này và đi lựa chọn, so sánh tại một số thẩm mỹ viện để đưa ra quyết định nên thu gọn môi ở nơi giá rẻ thì nên xem xét lại! 
 
Phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản như việc bạn đi chợ mua vài mớ rau, cân thịt giá rẻ, nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe của bản thân bạn. Nếu như giờ bạn phẫu thuật phải chi trả số tiền ít hơn giá tại những nơi uy tín khoảng vài triệu nhưng sau đó nếu xảy ra các biến chứng, bạn phải nhập viện điều trị, tốn hàng chục triệu để khắc phục…Khi đó, liệu cái giá bạn phải trả trước đó có rẻ?! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại