Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Chữa cười hở lợi có ảnh hưởng tới cấu trúc xương hàm không

16 / 06 / 2016 - 15 : 45

Chào Mika Vũ Thái, 
 
Em năm nay 21 tuổi nhưng bị cười hở lợi ấy ạ. Em cảm thấy càng ngày thì càng cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp hay cười đùa với mọi người, nhất là ở chỗ làm thêm mới của em.

Gia đình em thì bảo đây không phải là bệnh nên không việc gì phải đi chữa cười hở lợi cả. Nhưng thực sự em muốn khắc phục nhược điểm này lắm bác sĩ. Em có tìm hiểu thì thấy nhiều tài liệu nói phải phẫu thuật gì đó nhưng nếu như thế thì có ảnh hưởng gì tới cấu trúc xương hàm của em không ạ, không để lại biến chứng hay nguy hiểm gì chứ bác sĩ? Có đau không ạ? 
 
Bác sĩ giải thích cho em với, em muốn tìm hiểu thật kỹ rồi về thuyết phục bố mẹ được thì mới có tiền đi làm được ạ. 
 
Em cảm ơn bác sĩ! 
 
( Khải Linh, Hà Nội) 
 
Chào Khải Linh, 
 
Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái nhé! 
 
Đầu tiên, Em có nói việc gia đình em không cho đi chữa cười hở lợi vì đó không phải là bệnh lý nguy hiểm. Nhưng chính em cũng thừa nhận khiếm khuyết này đã gây ảnh hưởng tới sự tự tin của em khi giao tiếp với mọi người xung quanh, tức là đã để lại hậu quả trong cuộc sống thường ngày của em. Nếu em chia sẻ chân thành với những người thân của mình, với ba mẹ thì chắc chắn mọi người sẽ ủng hộ việc em muốn trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. 
 
Chữa cười hở lợi có ảnh hưởng tới cấu trúc xương hàm không ???
Chữa cười hở lợi có ảnh hưởng tới cấu trúc xương hàm không ???
 
Thứ hai, chữa cười hở lợi có gây ảnh hưởng tới cấu trúc xương hàm không thì câu trả lời chắc chắn là không em nhé! Bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân khiến em cười hở lợi và từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. 

Bạn có thể theo sõi chi tiết quy trình chữa cười hở lợi tại đây 
 
Cười hở lợi có thể do răng, lợi hoặc do xương hàm hoặc do trương lực cơ vòng môi. Tùy vào nguyên nhân thì bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh nha, cắt bớt lợi và phẫu thuật. Nhưng dù thực hiện phương pháp nào thì cũng không gây ảnh hưởng, phá vỡ toàn bộ cấu trúc xương hàm của em. Bác sĩ sẽ phải tính toán tỷ lệ, cân nhắc các bước thực hiện sao cho thật cẩn thận và mang lại nụ cười rạng rỡ, khắc phục được nhược điểm cho em. 
 
Chữa cười hở lợi có thể sẽ bị biến chứng nếu như em lựa chọn địa chỉ làm đẹp không an toàn, không đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong quá trình điều trị, bác sĩ tay nghề còn non kém…Nhưng ngược lại, em hoàn toàn có thể yên tâm nếu tới chữa tại thẩm mỹ viện uy tín và không gây ra bất kì nguy hiểm nào.
 
Để hiểu rõ hơn, em có thể liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 hoặc qua trực tiếp thẩm mỹ viện, bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn rõ hơn cho em. 
 
Cảm ơn em và chúc em sớm lấy lại sự tự tin của mình! 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại