Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Chuyện bên lề nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái

12 / 12 / 2015 - 17 : 56

Những khách hàng tới làm đẹp hay nâng mũi tại Mika Vũ Thái đều mang bên mình những câu chuyện rất đời thường. Đôi khi là chuyện khó kể, khó diễn tả trọn vẹn, khó hiểu… nhưng điều họ mong mỏi nhất  là sự sẻ chia khi được giãi bày. 

Có lẽ chưa bao giờ ở Việt Nam những khẩu hiệu “Hãy là chính mình”, “Sinh ra là 1 bản thẩn, đừng chết như một bản sao”, “Đừng sống cuộc đời của người khác”….cứ thế mà nảy nở, sinh sôi và được chào đón. 

Với những bạn trẻ đã khác biệt thì cứ thế mà được cổ vũ thể hiện bạn thân, phơi bày những điều là cá tính, là lập dị, là một cái tôi ồn ào của mình. Những người mà mọi người cho rằng lu mờ, chẳng có gì đặc biệt thì cố gắng gồng mình, làm sao để người khác phải thừa nhận mình bằng cách này hay cách khác. Có những người trầm lặng, âm thầm lựa chọn theo cách để họ có thể sống cuộc đời như mình muốn, chẳng cần gào thét, giải thích, chỉ cần những người yêu thương họ vẫn luôn tin tưởng và bên họ là đủ.
 
Những con người đặc biệt luôn khác biệt
Những con người đặc biệt luôn khác biệt
 
Hôm nay, có hai chàng trai tới Mika Vũ Thái nâng mũi. Có lẽ không cần nói nhiều, những người xung quanh đều có thể đoán được mối quan hệ của họ. Chàng trai có vẻ ngoài mập mạp, dễ thương và có vẻ khá “nữ tính” ngồi thở hổn hển sau khi đi một đoạn đường dài tới viện thẩm mỹ, rồi leo từ tầng 1 lên tầng 3. Chàng trai còn lại nhẹ nhàng hỏi han, lấy nước và lau mồ hồi. Họ cứ thể tự nhiên quan tâm, yêu thương lẫn nhau. Chẳng cần bận tâm, chú ý tới một vài ánh mắt tò mò, nghi hoặc của những vị khách xung quanh. Đơn giản, giờ trong mắt họ chỉ có sự tồn tại duy nhất của đối phương mà thôi. 

Chàng mập dễ thương tới tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Mũi của cậu to, thô,  cánh mũi to bè. Cậu là nhân viên bán bảo hiểm nên đòi hỏi phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng. Để thuận lợi hơn trong công việc, cậu và chàng trai của mình đã cùng thảo luận và quyết định nâng mũi

Trong thời gian người bạn của mình phẫu thuật, chàng trai còn lại nhẹ nhàng xuống tầng 2 ngồi chờ, trầm lặng và suy nghĩ điều gì đó. Qua câu chuyện của anh, tôi hiểu được phần nào từ khi come –out, cuộc sống của họ khó khăn đến nhường nào. 

Họ cùng quê ở Hải Phòng nhưng giờ đã chuyển hẳn lên sống cùng nhau tại một căn chung cư nhỏ ở Hà Nội.  Anh em, họ hàng và thậm chí gia đình cũng quay lưng và cho rằng họ là những kẻ không bình thường và thực sự đáng sợ.  Hai người đã dự đoán được phản ứng của mọi người, đã chuẩn bị tâm lý và quan trọng họ sẽ bên nhau trọn đời nên mọi chuyện đều có thể vượt qua. 
 
Những đóa cúc họa mi trắng xinh giữa đông Hà Nội
Những đóa cúc họa mi trắng xinh giữa đông Hà Nội

Đang kể chuyện, đôi mắt của chàng trai bỗng dừng lại và nhìn chăm chú phía ngoài. Chiếc xe đạp chờ đầy những đóa cúc họa mi trắng muốt, nhỏ xinh rung rinh trước gió đang đứng lại phía bên kìa đường. Chàng trai quay lại nhìn tôi: 

“Mình xin phép một chút, bạn mình rất thích cúc họa mi”. 

Nhìn bóng dáng chàng trai đang lựa những bó cúc họa mi trắng muốt, nghĩ về chàng trai đang được nâng mũi bọc sụn phía trên, bỗng thấy đông này thật ấm! 
 
Để biết thêm thông tin dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 hoặc 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại