Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

3 lí do chứng tỏ nên đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

18 / 06 / 2016 - 15 : 38

Theo nhân tướng học mà nói thì chiếc mũi đẹp sẽ mang lại sự giàu sang, tiền đồ sáng lạn cùng một mối nhân duyên tốt lành còn chiếc mũi xấu sẽ là điềm báo cho tất cả những xui xẻo, không may mắn cho cả mình và những người thân xung quanh.

Vậy có nên nâng mũi bọc sụn hay không?


Vậy có nên nâng mũi bọc sụn hay không?
 

1. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình dùng để nâng mũi, kết hợp sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn mũi hoặc sụn vành tai để bọc đầu mũi. Chính sự kết hợp hoàn hảo này đã khiến cho nâng mũi bọc sụn trở thành giải pháp hoàn hảo nhất vừa cải thiện dáng mũi, vừa kết hợp bảo vệ đầu mũi, sống mũi.
Nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân.
 
>>> Những kinh nghiệm đi nâng mũi mà bạn không thể bỏ qua

Sống mũi sẽ được các bác sĩ đo đạc chính xác kích thước sau đó tiến hành cắt gọt sụn nhân tạo sao cho phù hợp với khuôn mặt. Phần sụn này sẽ được bác sĩ làm ôm sát vào phần xương sống mũi thật nên hoàn toàn không có chuyện bị hao mòn vật liệu dẫn đến lộ sống mũi sau này.

Đối với phần đầu mũi, bác sĩ sẽ dùng chính sụn tự thân trên cơ thể bạn bọc đầu mũi, giải quyết triệt để vấn đề như bóng đổ đầu mũi, lộ sụn, thủng da đầu mũi, cũng là cứu cánh cuối cùng để giải quyết các trường hợp biến chứng mà các chất liệu khác không làm được.

2. Kết quả dài lâu

Vì là sụn tự thân được lấy từ chính trên cơ thể bạn nên độ an toàn của phương pháp nâng mũi bọc sụn là tuyệt đối. Bên cạnh đó, sụn nhân tạo nâng sống mũi cũng đạt chất lượng cao nên cũng sẽ không xảy ra bất kỳ nguy hiểm nào.

Sụn tự thân được bọc đầu mũi không chỉ giúp bảo vệ đầu mũi khỏi các tai nạn thường thấy: bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, rách da đầu mũi,… mà còn giúp bảo vệ mũi tới mức tối đa, có nghĩa là bạn vẫn hoàn toàn có thể lấy tay chạm vào đầu mũi như chưa hề phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng các chất liệu “thân thiện” với cơ thể và điều này có tính chất quyết định đến thời hạn duy trì kết quả nâng mũi. Nâng mũi bọc sụn sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài nếu như bạn kết hợp được với chế độ chăm sóc và giữ gìn mũi cẩn thận.

3. Nâng mũi giúp đổi tướng

Nâng mũi giúp đổi tướng là điều mà chắc chắn bạn đã nghe được ở đâu đó nhưng chưa chắc đã biết được thực hư xung quanh câu nói này. Theo nhân tướng học mà nói thì chiếc mũi đẹp sẽ mang lại sự giàu sang, tiền đồ sáng lạn cùng một mối nhân duyên tốt lành còn chiếc mũi xấu sẽ là điềm báo cho tất cả những xui xẻo, không may mắn cho cả mình và những người thân xung quanh.

Cũng không rõ quan niệm mũi đẹp của nhân tướng học là như thế nào, có thầy thì bảo là mũi đẹp là phải cao, thon và gọn. Tuy nhiên cũng lại có thầy khác phán, muốn có cuộc sống vinh hoa phú quý, phát tài, thăng quan tiến chức thì phải sở hữu chiếc mũi to, đầu mũi tròn, cánh mũi dày. Còn thực tế thì cho biết chưa có 1 môn khoa học nào có thể chứng minh nhân tướng có thể ảnh hưởng đến số mệnh 1 con người.

Còn theo quan niệm của thẩm mỹ học thì chiếc mũi được cho là đẹp nếu phải đáp ứng được các yếu tố sau : sóng mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt, 2 cánh mũi đều không bạnh ra 2 bên, lỗ mũi thanh thoát nhỏ xinh, và đặc biệt là tất cả phải tạo thành hình chữ S mềm mại.

Chiếc mũi xinh là nền tảng cho 1 mối nhân duyên tốt lành
 
>>> Có thể bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi cấu trúc HOT nhất năm 2016

Và có 1 điều chắc chắn là chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ sẽ góp phần tạo nên gương mặt đẹp, có chiều sâu và cuốn hút người xung quanh. Chiếc mũi đẹp còn mang đến sự tự tin trong giao tiếp, là nền tảng vững chắc cho thành công của bạn, dù là trong sự nghiệp hay tình cảm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại