Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Con gái cười hở lợi tướng số ra làm sao

26 / 05 / 2016 - 15 : 51

Con gái cười hở lợi tướng số liệu có tốt không? Có gặp vấn đề gì trắc trở trong cuộc sống hay đó là điềm báo của những điều tốt đẹp?

Theo góc độ nhân tướng học Phương Đông, những người cười hở lợi dù là nam giới hay phụ nữ thì chắc chắn đó là điềm báo chẳng lành. Với những người phụ nữ gặp phải khuyết điểm này, cuộc sống của họ càng về sau càng vất vả, hạnh phúc thường gặp nhiều trắc trở, đắng cay. Sau khi lập gia đình, có thể chồng ngoại tình, con cái thì không được ngoan ngoãn, thông mình, hạnh phúc rồi cũng trôi qua. Cánh mày râu thì ảnh hưởng nhiều về con đường công danh, thăng quan tiến chức. Họ thường gặp phải cảnh dù cố gắng đến đâu cũng chỉ đứng một chỗ, tiền kiếm được rồi dần dần cũng biến mất… 
 
Mỗi người một ý kiến, có người tin, có người không tin. Còn chia sẻ của cô T.Nga sau đây sẽ giúp bạn có thêm một góc nhìn mới về vấn đề chuyện xem tướng cười hở lợi, đặc biệt là con gái cười hở lợi thì tướng số sẽ ra sao: 
 
Thực ra, tôi cũng không phải là một người quá tín. Nhưng có nhiều chuyện trong cuộc sống mà tôi không thể giải thích được. Tôi bẩm sinh vốn đã cười hở lợi, nhưng trẻ con thì biết gì đâu. Cứ thấy bình thường, gia đình tôi thì cho rằng còn nhỏ mới vậy, lớn lên sẽ khác. Nhưng đến lúc tôi đi học đại học rồi thì tôi mới nhận ra vẻ bề ngoài của mình cũng đã lộ diện khuyết điểm. Tôi vốn khá tự tin vào bản thân, cũng không quá coi trọng vẻ bề ngoài. Nhiều bạn bè hay trêu đùa tôi nhưng tôi cũng không coi đó là điều đáng để bận tâm. 
 
Thoắt một cái tôi cũng đã 28 tuổi và chuyện tình duyên của tôi cứ long đong, chẳng đi đến đâu dù tôi cũng đã từng yêu 4 người. Cả nhà tôi thì suốt ngày lo lắng, nhất là mẹ tôi giục này giục khác. Cuối cùng, mệt tôi cũng thử nhận lời đi gặp mặt một người quen của đứa bạn thân. Tôi gặp anh lần đầu thì khá ấn tượng với tính cách cũng như sự nghiệp của anh. Sau vài buổi hẹn hò, chúng tôi chính thức trở thành một cặp tình nhân hạnh phúc. Cứ ngỡ rồi hai đứa tiến tới hôn nhân thì…Trong buổi về nhà anh ăn bữa cơm ra mắt với cả nhà, tôi đã cảm nhận sự lạnh lùng của mẹ anh dành cho tôi. Trước đó, tôi nghe rất nhiều câu chuyện kể của anh, bác cũng là người tình cảm chứ không phải khó gần. 
 
Nhưng rồi mọi chuyện còn tồi tệ hơn sau buổi gặp hôm đó vì bỗng tôi thấy anh ít nhắn tin, hẹn tôi đi ăn, đi chơi như trước. Gặng hỏi mãi thì mới biết gia đình anh, nhất là mẹ không ưa vì…răng tôi vẩu và cưởi hở hết lợi, rất là vô duyên, tướng số thì cũng chỉ gây họa cho chống sau này. Tôi nghe mà đau lắm. Tôi cũng biết anh vốn là người con hiếu thảo, cũng rất hay nghe lời mẹ và tôi – người con gái mới quen anh chưa đầy 3 tháng - thì chắc chắn không thể so được với mẹ anh. 
 
Tồi buồn. Về chia sẻ với mấy đứa bạn. Khi đó đứa nào cũng giục tôi đi phẫu thuật chữa cười hở lợi :”đằng nào cũng khiến mình đẹp lên, tội gì không làm…”Vài ngày suy nghĩ rồi tôi cũng quyết đi làm. Sau phẫu thuật được hơn 1 tháng, mọi người dường như không ai còn nhận ra gương mặt khá thô trước đây của tôi. Nhiều anh chàng đồng nghiệp ở công ty cũng chú ý, chăm sóc tôi nhiều hơn điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ sảy ra…nhưng tôi vẫn nghĩ về anh. 

Bạn có thể tham khảo cách mà tôi chữa cười hở lợi 

 
Rồi bỗng một đêm, tôi nhận được tin nhắn rất dài của anh, chia sẻ nhớ tôi như thế nào và anh quyết định vẫn sẽ đến với tôi dù gia đình có phản đối đến đâu, anh mong tôi sẽ cùng kiên trì với anh. Tôi thực sự bất ngờ, bởi không ngờ 1 chàng trai hiền lành, lúc nào cũng vâng lời gia đình, không dám làm trái ý bố mẹ lại có thể đưa ra quyết định táo bạo như vậy…chỉ vì tôi. Quả thực lúc đó tôi hạnh phúc, hạnh phúc lắm.
… 
Đến giờ, tôi và anh đã trở thành một gia đình nhỏ. Chúng tôi chuẩn bị đón thiên thần nhỏ chào đời. Gia đình anh cũng yêu thương và quan tâm tới hai vợ chồng tôi rất nhiều. Mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn sau khi mẹ anh nhìn thấy diện mạo mới của tôi. Và giờ thì kết quả của quyết định phẫu thuật chữa cười hở lợi đã mang lại cho tôi….một cuộc sống mới thật hạnh phúc và ngọt ngào! "
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại