Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Đáp án câu hỏi phẫu thuật môi - tạo khóe môi cười bao nhiêu tiền

27 / 04 / 2016 - 15 : 41

Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của chị em phụ nữ đang có ý định thay đổi diện mạo bên ngoài đôi môi của mình. Vậy bạn đã tìm được câu trả lời cho mình? 

Một đôi môi chúm chím, luôn rạng rỡ và tràn ngập niềm vui, có thể sẵn sàng nở nụ cười luôn hấp dẫn mọi người. Đặc biệt, đó cũng là nét duyên ngầm khiến bạn trở nên xinh xắn và duyên dáng hơn bao giờ hết. Và đó cũng chính là lí do nhiều người tìm đến phẫu thuật môi cười để có được đôi môi như ý. 
 
Khóe môi cười duyên dáng luôn thu hút mọi người
Khóe môi cười duyên dáng luôn thu hút mọi người
 

1. Phẫu thuật môi cười là gì 

Phẫu thuật môi cười hay còn gọi là tạo khóe môi cười là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến, được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng hiện nay.
 
Cách làm đẹp cho môi này được tiến hành sau khi bác sĩ đã đo đạc, tính toán tỷ lệ phù hợp với hiện trạng của mỗi người. Do phẫu thuật bên trong niêm mạc của môi nên sẽ không để lại sẹo phía bên ngoài. 
 
Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc môi nửa trong cùng và nửa ngoài để thu hẹp và làm vếch cong lên 2 bên khóe mép theo tỷ lệ đã tính toán trước đó. Nếu trường hợp của bạn môi to dày quá thì bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần niêm mạc nhiều hơn để điều chỉnh lại tổ chức cơ vòng môi cho phù hợp. 
 
Mỗi ca phẫu thuật tạo khóe môi cười sẽ kéo dài từ 25 phút – 45 phút, tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như hiện trạng môi của người đó. Bác sĩ sẽ điều chỉnh sao cho ra kết quả phù hợp nhất với nhiều người. 

Xem ngay --->>> tạo môi trái tim an toàn tại Hà Nội
 
Mỗi ca phẫu thuật tạo khóe môi cười kéo dài từ 25 phút – 45 phút
Mỗi ca phẫu thuật tạo khóe môi cười kéo dài từ 25 phút – 45 phút

2. Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền 

Vậy phương pháp phẫu thuật môi cười này hiện nay bao nhiêu tiền? 
 
Không dễ dàng để đưa ra một con số cụ thể vì hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp cung cấp dịch vụ này. Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – thẩm mỹ viện nổi tiếng hiện nay tại Hà Nội thì giá một ca tạo khóe môi cười là 10,000,000 VNĐ. Bạn có thể căn cứ vào mức chi phí này để so sánh và lựa chọn địa điểm làm đẹp phù hợp với mong muốn và điều kiện của mình. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại