Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Dấu hiệu nhận biết trung tâm nâng mũi Hàn Quốc uy tín

12 / 12 / 2015 - 08 : 32

Với sự xuất hiện ồ ạt của các trung tâm nâng mũi Hàn Quốc như hiện nay, việc tìm kiếm địa chỉ làm đẹp uy tín, hiệu quả thực sự rất khó. Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng và hiệu quả hơn. 

1. Có bác sĩ Hàn Quốc chưa hẳn đã là tốt 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng có tới 65% người Việt lựa chọn trung tâm thẩm mỹ chỉ vì ở đó có Bác sĩ là người nước ngoài. Họ dường như không quan tâm tới trình độ chuyên môn và đặc biệt là số năm kinh nghiệm của người sẽ phẫu thuật cho mình. 
 
 Người Việt lựa chọn trung tâm thẩm mỹ vẫn dựa vào yếu tố “ngoại nhập”
Người Việt lựa chọn trung tâm thẩm mỹ vẫn dựa vào yếu tố “ngoại nhập”
 
Trong khi, yếu tố quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của người bác sĩ. Lợi dụng tâm lý sính ngoại của chị em, rất nhiều nơi đã thuê Bác sĩ nước ngoài yếu tay nghề, không có nhiều kinh nghiệm về làm đại diện với mục đích thu hút khách hàng. 
 
Lời khuyên dành cho bạn là hãy quan tâm tới số năm kinh nghiệm của người bác sĩ thay vì chỉ chú ý tới việc họ đến từ đâu. Không phải ai là người Hàn Quốc thì nhất định  nâng mũi Hàn Quốc đẹp. 
 

2.  Địa chỉ làm đẹp đó có được Bộ Y tế chứng nhận?

Theo quy định của Pháp luật, tất cả cơ sở làm đẹp được phép hoạt động trên thị trường khi và chỉ khi đã qua vòng kiểm tra khắt khe của các cán bộ thuộc Bộ Y Tế. Hãy khéo léo hỏi thăm về giấy phép hoạt động và chứng nhận của Bộ Y tế cho dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc của trung tâm thẩm mỹ mà bạn đang quan tâm. Đó cũng chính là một trong những cách giúp bạn cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn khi làm đẹp tại đây. 
 

3. Liên tục giảm giá, liên tục khuyến mãi 
 

Hãy chú ý một chút một trung tâm làm đẹp liên tục chạy chương trình giảm giá, khuyến mãi trong nhiều tháng thường là “chiêu trò” để thu hút khách hàng. Những người “ham rẻ” ngay lập tức sẽ tới đây sử dụng dịch vụ làm đẹp của trung tâm đó. Nhưng hãy nhớ một điều chất lượng luôn đi kèm với giá cả. Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ - hãy cân nhắc với lời mời chào hấp dẫn đó. 
 
 Hãy cân nhắc trước những chương trình giảm giá, khuyến mãi trong
Hãy cân nhắc trước những chương trình giảm giá, khuyến mãi trong
 
Việc làm đẹp của bạn ảnh hưởng rất nhiều tới ngoại hình và tâm lý của bản thân. Có rất nhiều trường hợp cứ ngỡ chỉ cần chục triệu là đã sở hữu được chiếc mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo theo lời quảng cáo. Và rồi chỉ sau vài tháng, chiếc mũi bắt đầu ra dịch màu vàng, ngứa, dị ứng….cuối cùng buộc phải bỏ thêm hàng chục triệu nữa để chữa lại chiếc mũi vừa được phẫu thuật. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi Hàn Quốc, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 hoặc 09144 66666 – 09144 88888 
 
 
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại