Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Điểm danh sao Việt nâng mũi thay đổi vận mệnh

24 / 11 / 2015 - 13 : 28

 Nhiều người nói nâng mũi sẽ đổi vận, vậy điều này là sự thật hay chỉ là lời đồn vô căn cứ?

Thanh Hằng, Thủy Tiên, Kim Hiền, Hồ Quỳnh Hương, Tân Nhàn, Trương Ngọc Ánh…đều nổi tiếng trong làng Showbiz Việt. Nhưng ít ai biết được rằng những gương mặt thân quen này đã từng sửa mũi và sau đó cuộc sống của họ dường như bước sang một trang mới. Vậy liệu nâng mũi thay đổi vận mệnh mỗi người là có thật? 
 
Chiếc mũi là yếu tố chính quyết định nét thanh tú trên gương mặt. Một gương mặt đẹp, sắc nét, thanh thoát phải có chiếc mũi cao, thon gọn, cân đối. Ngược lại, chiếc mũi kém xinh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, khiến khuôn mặt thiếu đi sự sang trọng quý phái. 
 
 
Theo nhân tướng học phương Đông, vẻ ngoài chiếc mũi ảnh hưởng tới vận mệnh con người
Theo nhân tướng học phương Đông, vẻ ngoài chiếc mũi ảnh hưởng tới vận mệnh con người
 
Bên cạnh đó, theo nhân tướng học Phương Đông, chiếc mũi còn ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, vận mệnh, công danh và tình duyên của con người. Những người sở hữu chiếc mũi thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi rộng vừa phải, lỗ mũi nhỏ thì chính là tướng mũi sang, làm nên sự nghiệp và có cuộc sống bình an, 
 
Do đó, có rất nhiều người đã quyết định phẫu thuật nâng mũi, mong chờ vào một cuộc sống may mắn hơn. Họ tin vào việc nâng mũi thay đổi tướng số, đặc biệt là những người nổi tiếng. 
 

Trương Ngọc Ánh: kinh doanh thuận lợi
 

Bên cạnh là một người mẫu, ca sĩ, diễn viên, Trương Ngọc Ánh còn được coi là một doanh nhân thành đạt. Hiện nay, cô sở hữu khối tài sản lên tới hàng trăm triệu đô với công ty truyền thông, nhà hàng, café Ý…Nhưng ít người biết được rằng, trước đây có những ngày cô phải thức trắng đêm để hoàn thành các đơn hàng, phải liên tiếp đền hợp đồng cho khách… 
 
Sau khi nâng mũi, công việc kinh doanh của cô ngày càng trở nên may mắn, thuận lợi hơn. Trương Ngọc Ánh chia sẻ rằng cô là một doanh nhân nên cũng có quan tâm tới tướng số, phong thủy. Quyết định sửa mũi của cô chỉ đơn thuần là mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Nhưng sau đó, cô đã tin rằng vẻ ngoài của một chiếc mũi cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sự thành công trong cuộc sống của chính mình. 
 
Trương Ngọc Ánh là một trong số những Sao Việt đã từng phẫu thuật nâng mũi
Trương Ngọc Ánh là một trong số những Sao Việt đã từng phẫu thuật nâng mũi 
 

Sự nghiệp ca hát nở rộ của Tân Nhàn
 

Nổi tiếng với sự nghiệp ca hát, Tân Nhàn từng thẳng thắn chia sẻ với mọi người: “Nhờ nâng mũi mà em đã đổi đời”. Sau cuộc thi tiếng hát truyền hình Sao Mai 2005, Tân Nhàn được nhiều người biết tới nhưng công việc ca hát của cô không thực sự khởi sắc. 
 
Nhưng sau khi sửa lại chiếc mũi thấp, thô và tẹt sang dáng cao, nhỏ và thon gọn, cô lại liên tiếp nhận được các hợp đồng âm nhạc của nhiều đơn vị khác nhau. Cuộc sống, sự nghiệp của cô cũng theo đó trở nên thuận lợi và có những bước tiến đáng kể. Sự thay đổi này thực sự khiến cô bất ngờ và nghĩ rất nhiều về điều mọi người thường nói đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. 
 
Tân Nhàn vui vẻ chia sẻ mình đổi đời là nhờ nâng mũi
Tân Nhàn vui vẻ chia sẻ mình đổi đời là nhờ nâng mũi 
 
Kim Hiền – mong chờ một cuộc sống hạnh phúc
 
Khác với nhiều người, diễn viên tài năng Kim Hiền sửa mũi sau khi cuộc sống gia đình của cô không được như mong đợi. Sau khi nâng mũi, cô có kể rằng chuyện tình cảm và công việc diễn xuất của cô cũng trở nên thuận lợi hơn, bản thân cô cũng cảm thấy hài lòng, hạnh phúc với cuộc sống ở hiện tại. Và đó là điều mà cô thực sự tìm kiếm và mong muốn. 
 
Mỗi người sẽ có quan điểm riêng về vấn đề nâng mũi thay đổi vận mệnh là có thực hay không. Nhưng rõ ràng chúng ta đều nhận thấy, sau khi nâng mũi, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy yêu bản thân, tự tin và hạnh phúc hơn. Đó mới là điều quan trọng ở hiện tại. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline…vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái Hà Nội. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại