Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Điểm khác biệt khi nâng mũi bọc sụn cho nam giới

17 / 12 / 2015 - 13 : 00

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới là một trong những dịch vụ ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Rất nhiều cánh nam giới cũng đã biết quan tâm và chăm chút tới vẻ bề ngoài của mình. 

Trong cuộc sống hiện đại, chuyện làm đẹp đã không còn là “đặc quyền riêng” của con gái. Cánh nam giới cũng đã biết chăm chút, chú trọng tới ngoại hình của bản thân nhiều hơn. Đặc biệt, để phục vụ cho công việc, phát triển sự nghiệp của mình, không ít người sẵn sàng phẫu thuật thẩm mỹ để có thể đạt được mục tiêu. Và đó cũng chính là lí do khiến dịch vụ nâng mũi bọc sụn cho nam giới ngày càng được phổ biến. 
 Nam giới ngày càng quan tâm tới vẻ bề ngoài
 
Nam giới ngày càng quan tâm tới vẻ bề ngoài
 
Những người sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, thô, gồ thường làm mất đi vẻ nam tính và sự quyến rũ vốn có của người đàn ông. Đặc biệt, có trường hợp xương sống mũi to bè, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, xương sống mũi to bè, gò trên sóng mũi…cũng khiến gương mặt của bạn khó có thể gây ấn tượng và thu hút với những người xung quanh. 
 
Với những người thường xuyên phải giao tiếp, gặp gỡ khách hàng thì chắc chắn đây là điểm hạn chế, khiến họ cảm thấy thiếu tự tin và bảo thân và dẫn đến không đảm bảo hiệu quả trong công việc. 
 
Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ra đời và phát triển thích hợp cho cả nữ và nam giới. Sau khi áp dụng kỹ thuật này, chắc chắn bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thon, lỗ mũi nhỏ gọn và đảm bảo vẻ đẹp hài hòa với tổng thể gương mặt, sự nam tính và đáp ứng đúng mong đợi của mỗi người. 
Sau phẫu thuật, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn và nam tính hơn
 
Sau phẫu thuật, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn và nam tính hơn
 
Thông thường, da của nam giới sẽ dày hơn nữ giới. Quá trình phẫu thuật có phần phức tạp hơn, thời gian cũng kéo dài hơn.  Điều này cũng khiến tỷ lệ bị thâm tím và sưng sau phẫu thuật gia tăng, thời gian có thể lên tới 10 ngày – 20 ngày. Tuy nhiên, sau đó các vết sưng và bầm tím sẽ tan dần nếu bạn đảm bảo tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ về sinh hoạt, dinh dưỡng... Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, bạn nên qua viện thẩm mỹ để được bác sĩ Vũ Thái tư vấn phương pháp phù hợp nhất với hiện trạng và mang lại kết quả tốt nhất.  
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ tại Mika Vũ Thái, vui lòng liên hệ: Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại