Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Điều gì tạo nên sức hút của sửa mũi Sline nam?

19 / 01 / 2016 - 23 : 00

Sửa mũi Sline cho nam có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Vậy điều gì đã tạo nên sức “hấp dẫn” đặc biệt của phương pháp này? 

Nâng mũi nam giới theo kiểu S line được coi là “công cụ” giúp biến ước mơ của nhiều bạn nam trở thành hiện thực. Suy nghĩ chỉ có con gái, chị em phụ nữ mới quan tâm đến vẻ bề ngoài giờ đã không còn đúng trong xã hội hiện đại. Ngày nay, rất nhiều chàng trai đặc biệt chú ý và chăm chút gương mặt, ngoại hình của mình. Và khi nhận thấy khiếm khuyết trên chiếc mũi của mình, chắc chắn họ không thể ngồi yên nếu điều đó ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của bản thân. 
 
 Phẫu thuật nâng mũi Sline giúp các chàng trai hài lòng hơn với gương mặt của mình
 
Phẫu thuật nâng mũi Sline giúp các chàng trai hài lòng hơn với gương mặt của mình

Nam giới có đặc điểm chung thường thích những thứ nhanh gọn, tiện lợi nhưng mang lại chất lượng tốt nhất cho họ. Trong việc làm đẹp cũng vẫy. Họ muốn tìm được kỹ thuật giúp họ có được chiếc mũi như ý, an toàn, hiệu quả và không tốn quá nhiều thời gian. Và đó chính là lí do khiến  sửa mũi Sline cho nam được “sủng ái” như hiện nay: 

Phương pháp phẫu thuật nhanh chóng

Thông thường, một ca phẫu thuật nâng mũi S line sẽ kéo dài từ 30 phút – 60 phút. Tùy vào hiện trạng của mỗi người mà thời gian nhanh, lâu của các lần phẫu thuật sẽ khác nhau. Nếu cấu trúc mũi của bạn khá phức tạp hoặc bạn có những yêu cầu riêng với bác sĩ thì chắc chắn thời gian sẽ lâu hơn. Sau khi sửa mũi, bạn có thể thêm khoảng 60 phút nữa nghỉ ngơi. Chờ khoảng 5 ngày – 1 tuần cắt chỉ, bạn sẽ có được chiếc mũi như ý.  
 
Thời gian phẫu thuật nhanh chóng
Thời gian phẫu thuật nhanh chóng

Một chiếc mũi đẹp như ý

Nhiều người cho rằng phẫu thuật nâng mũi Sline chỉ dành cho nữ giới. Điều đó không đúng! Phương pháp này cũng mang lại những chiếc mũi thon cao, chuẩn dáng chữ S với độ võng thích hợp nhưng vẫn giữ được vẻ nam tính, mạnh mẽ. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của sửa mũi Sline so với các kỹ thuật thông thường trước đây. 

Chi phí sửa mũi hợp lý

Hiện nay, giá một ca nâng mũi Sline trung bình trên thị trường là 25.000.000 VNĐ. So với chi phí của các phương pháp khác thì mức giá này hoàn toàn hợp lý và có thể phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. 

Để biết thêm thông tin chi tiết giá nâng mũi s line, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại