Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Đôi điều muốn nói về sửa mũi thẩm mỹ (P1)

02 / 02 / 2016 - 20 : 12

Sửa mũi thẩm mỹ có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu về phương pháp làm đẹp này một cách tường tận và đầy đủ.

Có rất nhiều người trước và sau khi sửa mũi thẩm mỹ vấn có rất nhiều thắc mắc về phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, không phải lúc nào các chuyên gia làm đẹp hay bác sĩ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) có thể giải đáp 24/24 giúp họ. Do đó, một vài thông tin sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi về sửa mũi. 

1. Sửa mũi nữ và sửa mũi đàn ông có khác gì nhau? 

Về cơ bản thì sửa mũi nữsửa mũi đàn ông không khác nhau. Tuy nhiên, do cấu trúc mũi của nam giới phức tạp và phần da cũng dày hơn nữ giới một chút nên khi phẫu thuật có thể thêm thời gian hơn. 
 
Phẫu thuật sửa mũi cho nam sẽ tốn thời gian hơn 1 chút
Phẫu thuật sửa mũi cho nam sẽ tốn thời gian hơn 1 chút
 
Tùy theo yêu cầu,tình trạng và điều kiện kinh tế của mỗi người sẽ có lựa chọn những kỹ thuật sửa mũi khác nhau. Và hầu hết các phương pháp đều áp dụng được cho nữ giới và nam giới. 

2. Sửa mũi được bao lâu? 

Để trả lời cho câu hỏi sửa mũi được bao lâu thì bạn cần biết bạn đã nâng mũi ở đâu, nơi đó có uy tín không, bác sĩ phẫu thuật cho bạn có phải là người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sau phẫu thuật bạn có tuân thủ đúng với lời dặn của bác sĩ… 
 
Có những người sau khi sửa mũi một vài ngày phải làm lại ngay, có trường hợp thì sau 5 năm hay 7 năm mũi vẫn đẹp như những ngày đầu. Và kết quả phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố đã kể trên. Đáp án là do sự lựa chọn của bạn. 

3. Sửa mũi kiêng ăn gì?

Sửa mũi kiêng ăn gì là câu hỏi quen thuộc của rất nhiều người sau phẫu thuật. Thông thường, bác sĩ sẽ khuyến khích bạn bổ sung nhiều năng lượng hơn, tăng cường ăn rau xanh và trái cây tươi. Tuy nhiên, bạn nên kiêng ăn cá, các đồ tanh, hải sản, đồ nóng, khó tiêu trong vòng 1 tháng. Những thực phẩm này có thể khiến vết thương của bạn lâu lành hơn bình thường. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi giá rẻ hà nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại