Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Đôi điều muốn nói về sửa mũi thẩm mỹ (P2)

02 / 02 / 2016 - 20 : 27

Cùng tiếp tục với những thông tin sau để hiểu hơn về sửa mũi thẩm mỹ.

1. Sửa mũi hết bao nhiêu tiền 

Tùy theo phương pháp sửa mũi mà bạn lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau. Giá 1 ca nâng mũi hiện nay trên thị trường trung bình vào khoảng 20.000.000 VNĐ. Bạn nên xác định rõ bạn sẽ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline hay nâng mũi cấu trúc…trung tâm thẩm mỹ viện bạn định tới ở đâu có như vậy mới đưa ra đáp án cụ thể. 
 
Bạn nên xác định phương pháp định sửa mũi trước khi hỏi giá
Bạn nên xác định phương pháp định sửa mũi trước khi hỏi giá

2. Sửa mũi khi nào lành 

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian lành vết thương hay bị sưng sau khi phẫu thuật nâng mũi sẽ khác nhau. Nếu da lành thì có thể từ 5 ngày – 7 ngày. Trong trường hợp da của bạn khá dữ thì lên tới 10 ngày hoặc thậm chí là 15 ngày. Tuy nhiên, vấn đề này không quá đáng ngại bởi đó là những phản ứng khá bình thường của cơ thể. Lời khuyên dành cho bạn chính là tuân thủ tuyệt đối theo những lời chỉ dẫn của bác sĩ. Khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường thì nên chủ động liên hệ chuyên gia để được giải đáp và tư vấn một cách nhanh chóng, kịp thời. 

3. Sửa mũi như thế nào 

Quy trình sửa mũi thẩm mỹ tùy vào từng phương pháp, từng địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khác nhau. Nhưng bạn có thể hiểu đơn giản quy trình đó như sau: 
 
- Bước 1: Tư vấn và lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp 
- Bước 2: Hoàn tất thủ tục giấy tờ cần thiết 
- Bước 3: Xét nghiệm cơ bản 
- Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi
- Bước 5: Nghỉ ngơi khoảng 60 phút 

4. Sửa mũi đổi tướng có hay không 

Sửa mũi đổi tướng là điều thường được người dân Châu Á bàn tán, cũng một phần do ảnh hưởng từ tâm lý xa xưa tới nay. Tại phương Tây họ chỉ đơn giản rằng phẫu thuật xong đẹp vậy là tốt. Còn có ảnh hưởng tới cuộc sống, vận mệnh của mỗi người hay không đó là chuyện không cần phải bàn nếu không muốn nói là nhảm nhí. 
 
Quay lại vấn đề trên, chưa có công trình nghiên cứu khoa học nào chứng mình sửa mũi có thay đổi vận mệnh của con người hay không. Tuy nhiên, thực tế đã chỉ ra rằng đó là cách khiến nhiều người đẹp hơn và yêu thương cuộc sống hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi đẹp giá rẻ, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại