Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật độn cằm có được lâu dài không ?

16 / 06 / 2016 - 15 : 45

Độn cằm có được lâu dài không là câu hỏi rất quan trọng với nhiều người. Họ hỏi và hi vọng câu trả lời lúc nào cũng là có nhưng liệu thực tế phũ phàng hơn thì họ có dám tiếp tục mục tiêu cải thiện nhan sắc của mình? 

 

Có ai đó từng nói “rủi ro lớn nhất của đời người là không dám đương đầu với rủi ro”. Có những người luôn có một ý nghĩ khá ngây thơ rằng đã đi phẫu thuật thẩm mỹ là 100% đẹp như ý mình, kết quả hoàn hảo, lúc nào cũng an toàn và phụ thuộc hoàn toàn vào tay của bác sĩ phẫu thuật.

Họ quên mất một điều: cơ thể của mình cũng liên quan đến vấn đề này. Tức là cơ địa của bạn tốt hay xấu, thói quen, việc giữ gìn của bạn sau khi làm đẹp cũng ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng mà bạn nhận được! 

Nói về chuyện độn cằm, thay vì thắc mắc độn cằm bao lâu hết sưng, đôn cằm bao nhiêu tiền, độn cằm có ảnh hưởng gì không…thì không ít người luôn hỏi độn cằm có được lâu dài hay không. Họ phải nhận được đáp án là có mới quyết định làm, nếu không được lâu dài thì chẳng ngại ngần mà nói bái bai. 
 
Nhưng đã bao giờ bạn thực sự hiểu rõ từ “lâu dài” chưa?
 
Con người – sản phẩm vĩ đại nhất của tạo hóa trên thế giới này cuối cùng rồi cũng trở về với cát bụi. Vậy thì những công nghệ làm đẹp hiện đại do chính con người tạo ra liệu có thể giúp bạn giữ được vẻ đẹp mãi mãi trường tồn cùng thời gian?! 
 
Đó là chưa kể, hiện nay trên thị trường, bạn có thể lựa chọn phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật và độn cằm phẫu thuật. Đối với phương pháp không dao kéo, bác sĩ sẽ giúp bạn có được chiếc cằm đẹp như ý sau khoảng 5 phút – 10 phút nhờ việc tiêm chất làm đầy Filler. Chi phí của phương pháp này cũng không quá đắt đỏ. Nhưng 1 thực tế của nó mà bạn cần biết chính là kết quả thường không được lâu, thường tính bằng tháng.
 
Đối với phẫu thuật độn cằm, bạn có thể giữ được chiếc cằm đẹp 10 năm, 20 năm hoặc 30 năm và thậm chí là hơn thế. Tuy nhiên, chẳng gì có thể đảm bảo một kết quả hoàn hảo tuyệt đối. Bạn có dám chắc chắn rằng khi bạn lựa chọn đã tìm được một thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ tay nghề cao và bạn tuân thủ đúng 100% những lời dặn của bác sĩ sau khi đã phẫu thuật?

Nếu bạn trả lời rằng tất cả bạn đều thực hiện tốt thì chúc mừng bạn, bạn sẽ có chiếc cằm mới đẹp như ý và giữ được lâu dài. Nhưng tương lai, có khi nào bạn không vô tình va đập vào đâu đó, chất liệu phẫu thuật hay chính cơ thể của bạn không phát sinh vấn đề, lão hóa…
 
Không phải ngẫu nhiên mà từ Present trong tiếng anh vừa có nghĩa là hiện tại, vừa có nghĩa là món quà. Điều bạn cần làm chính là trân trọng hiện tại. Và khi bạn quyết định có độn cằm hay không, thay vì quá chú trọng tới việc liệu kết quả đó có tồn tại lâu dài trong tương lai, bạn nên xem chiếc cằm của mình làm sao để có thể được đẹp như ý mà vẫn giữ được an toàn, hiệu quả nhất! 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại