Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền là RẺ NHẤT

12 / 07 / 2016 - 21 : 44

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Dù biết chắc mức chi phí sẽ thấp hơn khi phẫu thuật nhưng với nhiều người đó vẫn là thông tin ưu tiên hàng đầu về phương pháp độn cằm thẩm mỹ
 

Độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền
 97% người quan tâm độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu 

Độn cằm không cần phẫu thuật đã và đang trở thành một trong những lựa chọn của các bạn trẻ để có thể biến hóa chiếc cằm của mình trở nên xinh đẹp và cá tính hơn. Không ít các bạn luôn ao ước có được chiếc cằm Vline để “tạo điều kiện thuận lợi” hơn cho công việc, sự nghiệp và thậm chí là chuyện tình cảm của mình. 

Tuy nhiên, do yêu cầu về vấn đề chi phí, thời gian, sức khỏe…mà không thể đi phẫu thuật đôn cằm – cách làm đẹp được biết đến là an toàn và giúp bạn có được chiếc cằm đẹp lâu dài.

Trong đó, có tới 97% số lượng khách hàng được khảo sát thì họ quan tâm tới vấn đề chi phí, số tiền phải bỏ ra là bao nhiêu để còn cân đối với điều kiện tài chính của bản thân. Chính vì vậy, độn cằm không phẫu thuật đã trở thành “cứu cánh” tuyệt vời dành cho những trường hợp đó! 
 
Độn cằm không cần phẫu thuật là gì? Một số cách khá phổ biến hiện nay chính là sử dụng mặt nạ, trang điểm và nổi bật nhất chính là tiêm Filler độn cằm. Trong khuôn khổ của bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu rõ hơn về phương pháp tiêm Filler độn cằm.  
 
Filler còn được gọi là chất làm đầy và được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, tương tự một chất trong cơ thể con người. Sau khi được tiêm vào cằm, chất này sẽ tạo thành một khối mô dày, tạo hình cằm theo ý muốn của bạn mà không phải đụng chạm tới dao kéo. 
 
Cách này sẽ không gây đau đớn hoặc xảy ra biến chứng gì nguy hiểm tới sức khỏe của con người – bởi đơn giản loại chất trên đã được nhận sự kiểm chứng theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Thời gian thực hiện mỗi lần tiêm Filler dao động từ 10 phút – 25 phút. Sau đó, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi từ chiếc cằm của mình. 
 
Vậy độn cằm giá bao nhiêu tiền là tốt hiện nay ? Tùy vào từng cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ viện mà sẽ có bảng giá niêm yết khác nhau. Do đó, bạn nên tìm một vài thẩm mỹ viện uy tín để có thể tham khảo và cân nhắc mức chi phí ở đó.  : 

Giá độn cằm không phẫu thuật dao động từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
Đã có nhiều trường hợp xảy ra biến chứng sau khi độn cằm V-line không phẫu thuật , vậy nên bạn hãy tìm địa chỉ thẩm mỹ an toàn uy tín nhưng trên cả nước có bao nhiêu viện thẩm mỹ vậy đâu mới là tốt . Hãy đọc ngay bài viết   : Độn cằm ở đâu đẹp để tìm ngay ra địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà lại làm đẹp.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại