Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Độn cằm sưng bao lâu thì vẫn trong khoảng an toàn

19 / 07 / 2016 - 13 : 15

 Chào Mika Vũ Thái, 
Em muốn tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật độn cằm để cho gương mặt trở nên thon gọn hơn nhưng em thấy mọi người bảo làm đau lắm mà còn bị sưng lâu nữa. Em thì đang đi làm nên không thể nghỉ lâu được ấy bác sĩ. Nên bác sĩ cho em hỏi cụ thể là độn cằm sưng bao lâu? Một số người thì khuyên em nên phẫu thuật độn cằm nhưng em lại đang phân với vân với phương pháp tiêm cằm Filler nên bác sĩ giúp em phân biệt hai cách này thì cách nào hơn ạ? 

Em cảm ơn 
(Thu Thảo, Hà Nội) 
 

độn cằm sưng bao lâu
 
Chào bạn Thảo, 
 
Mika Vũ Thái đã nhận được chia sẻ của bạn và xin phép trả lời bạn như sau: 
  • Phẫu thuật độn cằm có đau không? Thì chắc chắn là không đau bạn nhé vì trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê nên bạn sẽ không có cảm giác. Chính vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. 
     
  • Độn cằm sưng bao lâu? Thật ra, thời gian này còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn, Có người không sưng, có người bị sưng và tím bầm do cơ địa xấu. Trung bình thời gian sưng có thể từ 3 ngày – 5 ngày, và vì phẫu thuật nội soi bên trong nên bên ngoài sẽ không có sẹo hay biểu hiện nào ảnh hưởng tới ngoại hình của bạn Bạn vẫn có thể đi làm bình thường và không cần nghỉ quá lâu đâu nhé. 
     
  • Về tiêm cằm Filler và phẫu thuật độn cằm: thì mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm khác nhau. Đúng như bạn nói việc độn cằm bằng chất làm đầy Filler thì chi phí sẽ thấp hơn phẫu thuật và có kết quả tức thì, trong khi nếu dao kéo thì bạn phải chờ khoảng 15 ngày mới thấy chiếc cằm của mình trở nên đẹp hơn. 
Tuy nhiên, nếu cằm của bạn có nhiều khiếm khuyết thì phương pháp phẫu thuật đảm bảo sẽ giải quyết triệt để được điều đó. Hơn nữa, cách này sẽ giúp bạn có chiếc cằm đẹp sau phẫu thuật lâu hơn so với việc tiêm filler. Vì khi chất làm đây tàn bạn phải tiếp tục tiêm, thời gian duy trì trung bình từ khoảng 6 tháng –  8 tháng, lâu hơn có thể được 1 năm. 
 
Bạn nên sắp xếp thời gian qua thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn trực tiếp. Dựa vào hiện trạng của bạn ra sao mới đưa ra phương pháp làm đẹp phù hợp nhất được. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Mika Vũ Thái. Hẹn gặp lại bạn!
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 091444 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
Tin tức cùng loại