Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Độn cằm tại Mika Vũ Thái có an toàn không?

30 / 11 / 2015 - 10 : 26

Bị dị ứng, cằm lệch, vẹo…là những biến chứng thường gặp sau khi độn cặm tại nhiều cơ sở làm đẹp hiện nay. Vậy tại sao vẫn có rất nhiều người tới Mika Vũ Thái độn cằm, liệu phương pháp làm đẹp tại đây có thực sự đáng tin cậy?

Độn cằm là một trong những phương pháp làm đẹp được chị em khá ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín tiến hành phẫu thuật độn cằm cần dựa trên những tiêu chí rõ ràng: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật trực tiếp, quy trình tiến hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành…. Và Mika Vũ Thái là một trong số ít những thẩm mỹ viện làm đẹp đáp ứng đầy đủ yếu tố trên. 

 
Độn cằm là một trong phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay
Độn cằm là một trong phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay
 
Độn cằm tại viện thẩm mỹ được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn Bộ Y tế, Quốc tế. Hoàn toàn đảm bảo an toàn cho khách hàng tiến hành phẫu thuật. Thêm vào đó, phẫu thuật độn cằm tại đây còn sử dụng những chất liệu tốt nhất của Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Hàn Quốc. 
 
Những trang thiết bị sử dụng trong quá trình phẫu thuật cũng là những dụng cụ tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Tất cả đều được sử dụng riêng biệt, đảm bảo tuyệt đối không xảy ra các sơ xuất trong phẫu thuật, nhiễm trùng…
 
Đặc biệt, khách hàng khi tới độn cằm sẽ được chính Bác sĩ Vũ Thái tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng chắc chắn sẽ giúp bạn có chiếc cằm ưng thon đẹp, tuyệt đối an toàn, không xảy ra các biến chứng nguy hại như dị ứng, lệch cằm... 
 
Quy trình phẫu thuật được đạt tiêu chuẩn Quốc Tế
Quy trình phẫu thuật được đạt tiêu chuẩn Quốc Tế
 
Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được Bác sĩ và đội ngũ tư vấn viên tư vấn những vấn đề cần lưu ý trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày nhằm đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khuôn mặt của bạn. Chính vì vậy, bạn cần phải tuân thủ tuyệt đối những quy định trên nhằm giữ an toàn cho bản thân, kết quả viên mãn nhất cho cuộc phẫu thuật. 
 
Bên cạnh những yếu tố nổi bật trên, chất lượng dịch vụ của viện thẩm mỹ cũng mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng. Đội ngũ tư vấn đảm bảo chăm sóc khách hàng tái khám định kỳ cũng như theo dõi tình trạng của khách hàng cho tới khi bình phục. Bất cứ thắc mắc, vấn đề nào của khách hàng cũng được thành viên của thẩm mỹ nhiệt tình và cố gắng giải đáp trong khả năng của mình. 
 
Để tạo nên một Mika Vũ Thái với hơn 15 năm “tuổi đời” và có tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ là một điều không hề dễ dàng. Và chắc chắn thẩm mỹ viện sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa trong tương lại. Hãy đến và cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ hiểu được lí do tạo nên sức mạnh của thương hiệu làm đẹp này. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại