Mika Vũ Thái
Slide04 Slider03 Slider01 Slider02
Kiến thức làm đẹp

Đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực nào là tốt nhất?

28 / 07 / 2014 - 13 : 44

 Phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ viện mà nhiều người lựa chọn để có vòng một gợi cảm.Một số phụ nữ ngực phát triển không cân đối, một bên to, một bên nhỏ, hoặc nhỏ hơn thời thiếu nữ

 Kích thước ngực có thể bị giảm sau sinh con và cho con bú hoặc do tuổi tác. Phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi ngực sẽ làm tăng kích thước và khối lượng của ngực, tạo lại hình dáng và vẻ đẹp của ngực.

Hiện tại có nhiều đường phẫu thuật nâng ngực khác nhau, mỗi đường mổ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy trường hợp mà áp dụng đường phẫu thuật ngực nào là tốt nhất. Qua phân tích dưới đây các bạn sẽ hiểu hơn về phẫu thuật nâng ngực. (nang nguc)

Các kỹ thuật để phẫu thuật nâng ngực thường là:

Phẫu Thuật Nâng ngực nội soi qua đường nách: Vết rạch nẳm ở hố nách: Vị trí này được coi là tốt nhất cho những phụ nữ có vòng ngực đẹp, cơ ngực nhỏ và không có nếp nhăn ở ngực. Tuy nhiên vết rạch ở vị trí này đòi hỏi sự khéo léo và kỹ thuật cao.

Phẫu Thuật Nâng ngực qua nếp vú dưới: Khoảng 20% số phụ nữ thực hiện vết rạch ở vị trí này, dọc theo dưới bầu ngực. Đây là nơi dễ dàng nhất để thực hiện phẫu thuật nâng ngực và cũng là nơi đơn giản nhất khi cần phẫu thuật lại, đồng thời vết rạch ở đây cũng khó nhận thấy với những người da trắng và không bị sẹo lồi.

Phẫu Thuật Nâng ngực qua núm vú: Vị trí này giúp che giấu vết sẹo tốt vì bác sĩ sẽ cắt quanh quầng vú. Đây là đường rạch da khó nhất và có nguy cơ bị mất cảm giác ở núm vú nếu phẫu thuật viên không có kinh nghiệm. Đường mổ này thuận lợi cho các trường hợp ngực có chảy xệ. Qua đường mổ này có thể kết hợp thu nhỏ quầng vú, treo tuyến vú kèm theo.

Phẫu Thuật Nâng ngực ở rốn: Đây là vị trí ít phổ biến nhất và khó thực hiện nhất vì đòi hỏi phải tạo một đường hầm nối từ eo lên đến ngực. Mặc dù không để lại sẹo quanh khu vực ngực (đây là lý do mà phụ nữ chọn vết rạch này) nhưng nó lại làm cho việc đặt túi ngực khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực không tự nhiên.

Tuy nhiên khách hàng muốn biết Bác sĩ sẽ mỗ theo kỹ nào cho mình thì phải được Bác sĩ tư vấn trước. Trước khi mổ Bác sĩ sẽ cho làm xét nghiệm tổng quát. Túi ngực dùng để đặt là loại túi gel tốt nhất của Mỹ, có thẻ bảo hành của chính hãng.
Tin tức cùng loại